Chuẩn bị nguồn điện nào cho máy phát điện khi cần.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dangthanhphat, 14/4/15.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để làm rõ các tính năng của UPS, hãy xem xét nghĩa của các từ: Uninterupptible Power System: có nghĩa là một hệ thống nguồn liên tục. Tính năng cơ bản của UPS là cung cấp một nguồn điện liên tục, không bị ngắt quản một cách hoàn toàn tự động để thiết bị vận hành trơn tru, thông suốt cho tới khi nguồn điện được cấp trở lại.
  [​IMG]
  Để thực hiện được điều này là một loạt các phương pháp lấy mẫu, dò pha, nghịch lưu, điều chế, hòa đồng bộ, chuyển mạch…rất phức tạp. Đây là tính năng đặc trưng nhất mà bộ kích điện không có, là căn bản để phân biệt giữa UPS và bộ kích điện.
  Có thể thấy rằng bộ kích điện được thiết kế để sử dụng như một máy phát điện truyền thống, tuy không đáp ứng được nguồn điện liên tục nhưng đa phần có khả năng tạo ra nguồn điện độc lập trong thời gian dài, trong khi UPS đáp ứng được nguồn điện liên tục nhưng thời gian lưu điện lại có giới hạn.
  Ngày nay, phát triển cùng với yêu cầu thực tiễn, các UPS online đã được nhà sản xuất thiết kế cho khả năng lưu điện trong thời gian dài không thua kém gì so với thời gian cung cấp điện của các bộ kích điện hiện đại nhất.
  Ngoài ra, đối với UPS hay tích điện của các thương hiệu uy tín, điển hình như BENNING và các hãng khác còn được trang bị thêm các chức năng khiến nó trở thành một giải pháp bảo vệ nguồn tuyệt hảo, đó là:
  Tự động sạc ắc quy khi có điện trở lại.
  Ổn áp, ổn tần tự động.
  Chống xung, lọc nhiễu, sét lan truyền.
  Chức năng điều khiển và giám sát bằng máy tính.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuẩn bị nguồn điện nào cho máy phát điện khi cần.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 14/4/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN