Chuẩn bị tâm lý khi chơi cờ bạc

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi alonegirl208, 26/12/17.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuẩn bị tâm lý khi chơi cờ bạc

  Trong sòng bạc, không thể có chuyện người chơi nào đó thắng liên tiếp và lâu dài. Bản thân người viết bài này cho rằng một khi đã tham gia vào những trò cờ bạc với tỷ lệ thắng thua 50/50, thì phía phải nhận kết quả thua đa phần là những người chơi một cách thường xuyên, hay nói cách khác là “thường khách’. Sau khi thua, những người chơi sẽ “lập chí” tổng kết kinh nghiệm thắng thua của bản thân, cũng như tham khảo từ những người chơi khác nữa, từ đó tìm ra phương thức chơi thắng ưu việt nhất có thể.

  [​IMG]

  Người chơi cờ bạc đi theo hơi hướng chuyên nghiệp đăng ký happy8 như trên hiểu rằng kết quả thắng thua chịu nhiều ảnh hưởng từ yếu tố xác suất, đây là những con số được tính toán trên cơ sở khoa học và chắc chắn sẽ “ăn đứt’ những quan niệm may rủi của người chơi. Có những người chơi cờ bạc tự xưng họ đã tìm ra “bí kíp’ để thắng tiền và sẵn sàng chia sẻ cho người khác cùng “hưởng phúc”, vậy tại sao vẫn có nhiều người bị thua đến “thân bại danh liệt” như vậy?

  Đề cập đến điều này để nhắc nhở người chơi cờ bạc rằng khuyến mãi fun88 , sẽ không có cách chơi nào là “tất thắng” cả. Người chơi có thể tham khảo kinh nghiệm của người khác, nhưng mấu chốt nhất, vẫn cần căn cứ vào tình hình thực tiễn của bản thân để có sự điều chỉnh cho phù hợp. Muốn thắng bạc, trước tiên cần kiểm soát được những thất bại, muốn kiểm soát được thất bại, thì trước hết cần khống chế được tính tham lam của bản thân, hoặc chí ít cũng cần xác lập được ngưỡng thắng thua và thực thi một cách nghiêm túc để khống chế những tổn thất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuẩn bị tâm lý khi chơi cờ bạc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN