CHUẨN SEO LÀ GÌ? CẤU TRÚC BÀI VIẾT CHUẨN SEO?

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi Trần Nhật Duy, 29/7/22.

 1. Trần Nhật Duy

  Trần Nhật Duy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CHUẨN SEO LÀ GÌ?
  Chuẩn SEO được coi là hình thức tối ưu để tăng khả năng sử dụng của trang web hoặc bài viết đối với các công cụ tìm kiếm, thường là Google. Để làm tốt, chúng ta cần phải được đào tạo cơ bản, đặc biệt là về SEO nội dung. Chính vì vậy, không giống như những nội dung thông thường, để có một cách viết bài chuẩn SEO không chỉ cần bài viết hướng trực tiếp vào người đọc mà còn phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí SEO để dễ dàng lên top trên các bảng xếp hạng tìm kiếm. . Nhìn chung, có thể thấy chuẩn SEO là yếu tố cần được hướng đến và ưu tiên nếu bạn muốn tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên website của mình. Các yếu tố chuẩn SEO cấp độ bài viết mà bạn cần tối ưu có thể kể đến như sau:
  • Độ dài bài viết và mật độ từ khóa sử dụng trong bài viết.
  • Vị trí của từ khóa trong thẻ tiêu đề, liên kết liên kết và thẻ meta.
  • Nội dung trùng lặp.
  • Liên kết nội bộ và liên kết đi xuất hiện trong bài viết, các liên kết này có liên quan hoặc không liên quan đến chủ đề của bài viết.
  • Kích thước, chất lượng hình ảnh, video,...
  Và còn rất nhiều yếu tố khác để viết bài chuẩn SEO, mời các bạn tiếp tục tìm hiểu ở các phần bên dưới.
  CẤU TRÚC BÀI VIẾT CHUẨN SEO
  Cấu trúc của nội dung cũng quan trọng như văn bản. Sở dĩ có điều này là do thực tế hiện nay, người dùng thường có xu hướng lướt các bài báo hơn là đọc. Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO thường tập trung vào đoạn đầu tiên của văn bản, tiêu đề và câu đầu tiên của mỗi đoạn. Bởi vì, độc giả sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi “mặt tốt ở phía sau”. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt những thông tin quan trọng từ bài viết lên đầu để đảm bảo rằng người dùng có thể đọc nó trước khi rời khỏi trang web của bạn.
  Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO như sau:
  • Giới thiệu.
  • Thông tin được coi là quan trọng nhất.
  • Thông tin được coi là quan trọng vừa phải.
  • Thông tin được xếp hạng là ít quan trọng nhất.
  • Các thông tin khác.
  • Sự kết luận.
  Chuẩn bị sẵn một kế hoạch trước khi viết bất kỳ nội dung nào cũng được coi là một cách rất hiệu quả. Điều này sẽ cho phép kiểm soát nội dung bài viết tốt hơn, tránh lan man, lạc đề. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa bài đăng của mình sau này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các trang web chuẩn SEO hay như dkrv.vn, iconcentral.com.vn,... để có thể tăng thêm kỹ năng của mình. Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CHUẨN SEO LÀ GÌ? CẤU TRÚC BÀI VIẾT CHUẨN SEO?

 2. ngocthanh0710121212121333

  ngocthanh0710121212121333 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay và bổ ích. Đúng cái mình cần, mong admin tiếp tục đăng những bài tương tự vậy trong tương lai để mọi người cùng chiêm nghiệm và cải thiện website của mình như vậy nhé kkk
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN