Chứng chỉ tiếng Anh giả ở việt nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi letu331994, 15/8/16.

 1. letu331994

  letu331994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lúc nhiệt của tuyến đường dây “thi kém chất lượng khiến cho chứng chỉ tiếng Anh thật” tại Hải Phòng hay công nghệ làm bằng đại học kém chất lượng ở Hà Nội chưa “hạ nhiệt”, Báo Người đưa tin tiếp tục nhận được phản chiếu của bạn đọc về một loạt các điều mờ ám trong môi trường sư phạm. Lần này là ở trọng tâm Tin học, Ngoại ngữ và Hướng nghiệp tỉnh giấc Ninh Bình.
  một trong các “khuất tất” mà bạn đọc phản ánh ngừng thi côngĐây là thực trạng “dùng tiền tìm chứng chỉ tiếng Anh, tin học” sở hữu dấu của Sở Giáo dục và huấn luyện tỉnh Ninh Bình, đương nhiên chậm tiến độ là dấu giáp lai của Bộ Giáo dục và huấn luyện.
  ngoài ra, phía sau Đó là sự “ăn – chia” của những “cán bộ chủ chốt” của trọng tâm. Điểm đáng lưu ý, trọng tâm này thuộc Sở Giáo dục và huấn luyện tỉnh Ninh Bình.


  Nội dung phản ảnh cụ thể cho hay với hai kiểu đăng kí làm cho chứng chỉ tiếng Anh , lúc đăng kí qua 1 số người là giáo viên dạy chính môn chậm triển khai vừa là người ra đề hoặc đến trọng điểm đăng kí và bắt buộc thì sẽ mang một buổi ôn tập để mớm đề (trường hợp này chỉ cần nộp tiền ôn tập hay gọi là "ngu phí"). Trường hợp 2 là đăng kí qua người ko dạy môn thi thì người chậm tiến độ thường sẽ quy tụ một danh sách những người đăng kí thi mang mình sau chậm tiến độ thu tiền "đỗ", mang ăn chia với lãnh đạo để lãnh đạo chỉ định giáo viên chấm cho đỗ mà ko cần phải ôn tập, nói cả một chữ cắn đôi ko biết cũng sẽ đỗ tất.
  Để Tìm hiểu thực hư sự việc, đội ngũ phóng viên Báo Người đưa tin đã tiếp cận người đàn ông được nói tới trong nội dung đề đạt để có dịp tham gia kì thi mà thực tại được phổ biến người gọi là đóng “ngu phí” để “mua chứng chỉ” dù việc biết tiếng Anh là 1 định nghĩa “xa xỉ”.
  Để đăng kí thi, lúc gọi điện cho anh Tuấn chỉ cần nói là anh Hưng cho số điện thoại và giới thiệu thầy giáo trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, hỏi giá cả sẽ rõ.
  Đó là nội dung thông báo và các “từ khóa” quan yếu giúp chúng tôi xâm nhập vào “thánh địa” cấp chứng chỉ tin học được cho là uy tín, chất lượng của tỉnh Ninh Bình - trọng điểm Tin học Ngoại ngữ và Hướng nghiệp nằm trên phố Hải Thượng Lãn Ông (TP. Ninh Bình).


  Đúng như hướng dẫn, “từ khóa” đó đã giúp chúng tôi tiếp cận sắp hơn và nhanh chóng lấy được niềm tin của “người đàn ông quyền lực” tên Tuấn dù chỉ trao đổi qua điện thoại.
  lúc “nhận diện” được “con mồi” qua “từ khóa” thân thuộc, ông Tuấn giải thích cho tôi đầy đủ mọi thắc mắc rồi chỉ dẫn các thủ tục cần và đủ để chuẩn bị cho kì thi không sở hữu tỉ lệ chọi. Nào là, em chỉ cần nộp một ảnh 3x4 hoặc 4x6 cộng sở hữu chứng minh nhân dân photo cộng mang 500 nghìn đồng để có bằng; rồi lại, ngừng thi côngĐây là phí để đỗ bằng B1 tiếng Anh, muốn bằng khá thì thêm 100 nghìn đồng, bằng nhiều năm kinh nghiệm thêm 200 ngàn đồng; hay như, em yên tâm sẽ đỗ, không cần phải tới học đâu, đã có bọn anh lo đây rồi, đề cập cả việc sau này sở hữu người về rà soát cũng sở hữu “anh” lo; mang dấu đỏ của Sở Giáo dục và huấn luyện tỉnh Ninh Bình, sở hữu giáp lai của Bộ Giáo dục và huấn luyện...
  Đó là câu tư vấn chắc nịch cho việc tôi băn khoăn mình không biết gì về tiếng Anh thì liệu đi thi mang đỗ hay không, thêm vào ngừng thi côngĐây thời kì mới đây thanh tra của Sở về những trường rà soát trình độ tiếng Anh của giáo viên nên những thầy giáo... sợ.
  “Em cứ yên ổn tâm”, ông Tuấn nhắc đi đề cập lại câu chậm triển khai phổ thông lần để trấn an tinh thần cho 1 người dù bập bẹ vài ba câu tiếng Anh căn bản cũng sai như sự biểu lộ của tôi.
  Trước khi cuộc gọi chấm dứt, ông Tuấn ko quên đề cập khéo: Em hỏi xem ở trường mình hay bạn bè có người nào mang nhu cầu khiến chứng chỉ tiếng Anh, tin học cứ gọi cho anh, anh sẽ “giúp” bọn em, đảm bảo luôn.
  bất thần, 1 tuần sau, tôi nhận được cuộc điện thoại mang những câu đầy trách móc của ông Tuấn: “Em có hỏi được thêm bạn bè thi không? sắp thi rồi đó, nhanh không hết hạn”. Đáp lại nghi vấn về khoảng phương pháp thời kì đơn vị những cuộc thi, tôi nhanh chóng nhận được câu trả lời của ông Tuấn là phải vài ba tháng sau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chứng chỉ tiếng Anh giả ở việt nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN