Chứng minh tài chính anh quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi sam.ctcompany, 31/3/16.

 1. sam.ctcompany

  sam.ctcompany Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chứng minh tài chính anh quốc

  chứng minh tài chính du lịch anh quốc

  Hạn chót nộp hồ sơ vào học thẳng các chương trình A levels, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ… là đầu tháng 6/2015 cho các học sinh muốn nhập học tháng 9/2015.

  Với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp giá trị quốc tế, cơ hội làm việc toàn cầu, thời gian học ngắn giúp tiết kiệm chi phí du học, thủ tục cấp visa nghiêm túc và khoa học, các cơ hội học bổng 10-100% học phí… Anh Quốc thu hút rất đổng đảo sinh viên quốc tế du học.

  Tại Anh Quốc, bạn có thể chọn học:

  Tiếng Anh: dành cho mọi đối tượng;

  A levels và GCSE (phổ thông): dành cho học sinh hết lớp 9 hoặc lớp 10 tại Việt Nam, học bổng đến 50%;

  Dự bị đại học- liên thông lên năm thứ nhất đại học: dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên, học bổng đến 100% học phí;

  Cao đẳng- liên thông lên năm thứ 2 đại học: dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên, học bổng đến 100% học phí;

  Cử nhân: dành cho học sinh hết dự bị đại học hoặc cao đẳng, hoặc chuyển tiếp đại học từ Việt Nam, học bổng từ 10- 50% học phí;

  Dự bị thạc sỹ (Pre- Master)- liên thông lên thạc sỹ;

  Thạc sỹ/ tiến sỹ: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học trở lên, học bổng đến 50% học phí.

  [​IMG]

  Theo như thông tin từ Hội đồng Anh tại Hà Nội và Bộ trưởng Bộ Nội vụ Anh đã công bố. Một số quy định mới cấp Visa du học Anh gồm:

  - Quy định mới về trình độ Anh ngữ

  - Chứng minh tài chính

  - Sức khỏe

  - Phỏng vấn xin Visa du học Anh.

  Những quy định trên sẽ khắt khe hơn trước trừ khi bạn là du học sinh chân chính.

  Làm sao để khắc phục những sai lầm khi xin Visa du học Anh?

  Hằng năm, trung tâm thị thực hồ sơ Anh vẫn cấp trên 3.000 Visa cho học sinh, sinh viên Việt. Thế nhưng số lượng Visa bị từ chối cũng không phải là ít, nguyên nhân chính là các bạn vẫn chưa thật sự nắm vững các quy định của trung tâm thị thực đề ra. Để giúp các bạn nắm rõ vấn đề này hơn, Du học Á-Âu xin chia sẻ một vài thông tin để việc xin Visa được đảm bảo nhất.

  Hồ sơ xin Visa du học Anh không tốt
  Đây là lỗi cơ bản nhất, thường xảy ra ở các trường hợp “nước đến chân mới nhảy”. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ trước ngày nhập học ít nhất là 3 tháng tránh trường hợp việc xét Visa kéo dài hơn mong đợi, sẽ ảnh hưởng tới việc học và tâm lý xin Visa. Việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa sớm sẽ giúp bạn có thời gian chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết mà trung tâm thị thực đề ra.

  Nhiều bạn rớt Visa do không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ IELTS hay đơn giản là thông tin trên thư xác nhận nhập học (CAS) không chính xác. Điều này chứng tỏ bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng và gây mất thời gian cho các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh quốc.

  Lỗi chứng minh tài chính không đạt yêu cầu

  Yếu tố này rất quan trọng cho việc xin Visa, bạn cần phải chứng minh với trung tâm thị thực Anh là gia đình bạn có kinh tế đủ chi trả cho suốt quá trình học tập của bạn. Các lỗi căn bản thường thấy như sổ tiết kiệm mở chưa đủ, xác nhận số dư ngân hàng trước ngày nộp hồ sơ Visa quá một tháng và được cấp khi tài khoản tiết kiệm chưa đủ ít nhất 28 ngày. Ngoài ra, tài khoản tiết kiệm dùng để xin Visa phải do học sinh hoặc phụ huynh học sinh đứng tên mới có giá trị chứng minh tài chính. Tài khoản tiết kiệm mở bằng vàng, chứng khoán hay giá trị cổ phiếu cũng không có giá trị chứng minh tài chính.

  Nếu bạn gặp trục trặc trong việc chứng minh tài chính, Công ty du học Á-Âu sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện phần này.

  Phỏng vấn xin Visa du học Anh
  Du học sinh đăng ký xin Visa Anh phải trải qua các cuộc phỏng vấn bởi Cục Biên giới Anh (UK Border Agency – UKBA). Bạn cần phải trung thực trong phỏng vấn, bày tỏ được nguyện vọng du học chính đáng và phải trải qua các bài kiểm tra tiếng Anh đàm thoại cơ bản. Những sinh viên không thể đến phỏng vấn cũng sẽ bị từ chối nếu không đưa được lý do chính đáng.

  Khi tham gia phỏng vấn nếu không chuẩn bị rõ các thông tin về khóa học, trường học, nhà ở tại Anh, thông tin sai lệch hoặc trả lời phỏng vấn như học thuộc lòng, bạn có thể bị từ chối Visa. Các câu hỏi phỏng vấn thường xoay quanh những vấn đề đơn giản như: Thông tin học sinh, mục tiêu học tập và khả năng đáp ứng yêu cầu về tài chính khi du học tại Anh. Mục tiêu của cuộc phỏng vấn nhằm kiểm tra tính trung thực của học sinhvà khả năng tiếng Anh có đủ đáp ứng Luật Di trú.

  Mọi khó khăn có thể được chia sẻ, nếu Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Anh nhưng vướng phải nhiều rắc rối khó gỡ có thể liên hệ với Công ty du học Á-Âu để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ xin Visa chu đáo nhất. Là đại diện tuyển sinh chính thức của giáo dục Anh tại Việt Nam, Du học Á-Âu hiểu rõ những nguyên tắc, quy định và chính sách cấp Visa rõ ràng nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí
  Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận

  Email: xacminhtaichinh@gmail.com

  SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761

  Website: chứng minh tài chính du học anh quốc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chứng minh tài chính anh quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN