Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi kim thuy, 30/5/16.

 1. kim thuy

  kim thuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Úc là một đất nước năng động và có nhiều cơ hội cho các bạn khi đi du học Úc. Chọn lựa du học Úc sẽ mang lại cho các bạn học sinh nhiều cơ hội và kinh nghiệm mới tuyệt vời, không chỉ là trong lĩnh vực giáo dục mà còn nhiều cơ hội trong cuộc sống nữa. Thêm vào đó, những thay đổi trong chính sách xin Visa du học Úc trong thời gian tới sẽ tạo nhiều thuận lợi hơn cho du học sinh Úc. Vậy làm thế nào để xin Visa du học Úc đơn giản, giấy tờ chuẩn bị ra sao? chứng minh taì chính như thế nào? Cũng như tìm hiểu thông tin về các trường của Úc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua buổi phỏng vấn với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương trong bài phỏng vấn Chứng minh tài chánh du học Úc như thế nào?


  Chứng minh tài chánh du học Úc như thế nào?


  Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh, nhà em có 2 anh chị em đều đã đi du học nên em mong muôn sẽ đi du học luôn khi tốt nghiệp THPT. Em muốn sang Úc du học, em nghe nói là giấy tờ chuẩn bị để du học Úc hơi rắc rối đúng không anh? Anh có thể hướng dẫn em về vấn đề này không ạ?  Chứng minh kinh tế du học Úc như thế nào?


  Chứng minh tài chánh du học Úc như thế nào?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:


  Vâng, chào em, về hồ sơ và giấy tờ nếu nắm bắt được qui trình và cách xét hồ sơ của Lãnh sự thì sẽ không khó để chuẩn bị.


  Để chuẩn bị cho việc du học Úc, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị những thủ tục sau:


  Hồ sơ đăng ký nhập học


  Hộ Chiếu


  Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất


  Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác (nếu có)


  Hồ sơ Visa xin du học


  Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính


  Hồ sơ cá nhân:


  Ảnh 4×6 (10 tấm)


  Hộ Chiếu (bản gốc)


  Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)


  CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)


  Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)


  Hồ Sơ học tập


  Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)


  Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)


  Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)


  Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính:


  Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và minh chứng được nguồn tài chánh giúp đỡ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ đòi hỏi khác nhau trong việc chứng minh kinh tế.  Để tìm hiểu thêm đáp ứng các điều kiện chuẩn bị hồ sơ du học Úc như thế nào, Du học Úc cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì bạn hãy truy cập vào website duhocuc.info


  Chứng minh tài chánh du học Úc như thế nào?


  Câu hỏi số 2: Xin chào anh Bảo Anh, em nghe nói trong thời gian sắp tới luật Úc sửa đổi về chính sách xét Visa du học Úc, chính sách mới sẽ dể dàng hơn và thuận tiện hơn đúng không anh?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẽ:


  Vâng, cám ơn câu hỏi của bạn, hệ thống xét duyệt visa học sinh sinh viên mới được chính phủ Úc thông qua sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản, thuận lợi và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các trường, các cơ sở và trung tâm giáo dục cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thực hiện triển khai hệ thống visa du học mới này. Quy trình xét duyệt visa mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012.


  Theo đó, hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.


  Do chính sách visa du học Úc thường thay đổi nên bạn hãy theo dõi trang Fanpage Du học Tân Đại Dương cập nhật những thông tin mới nhất để biết Du học Úc cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì nhé.  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:


  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


  Chứng minh kinh tế du học Úc như thế nào?


  Câu cuối cùng: Chào mừng anh Bảo Anh, em vừa tốt nghiệp Cao Đẳng ở Việt Nam nhưng em muốn du học Úc, em cũng đang tìm hiểu thông tin xem trường nào phù hợp với mình. Qua bài phỏng vấn về Du học Úc có cần chứng minh tài chính? hôm nay, anh có thể cho em biết một số trường Úc có chất lượng tốt không anh?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:


  Vâng, anh sẽ Giới thiệu chung về một số trường có chất lượng đào tạo tốt bên Úc:


  Deakin College: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng, chương trình dự bị đại học và chương trình dự bị Thạc Sỹ. Đào tạo các ngành: Thương mại, máy tính, quản trị, truyền thông, kỹ sư, khoa học y tế, khoa học.


  SIBT Sydney: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng, và Cao đẳng nâng cao. Đào tạo các ngành: Thương mại, máy tính, quản trị kinh doanh.


  QIBT Brisbane: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng. Đào tạo các ngành: Thương mại, quản trị khách sạn, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa học sức khỏe, truyền thông, kỹ sư, sinh học.


  PIBT Perth: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng và chương trính dự bị thạc sỹ. Đào tạo các ngành: Kinh doanh, quản trị khách sạn, kỹ sư, khoa học, truyền thông.


  SAIBT: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng. Đào tạo các ngành: nghệ thuật, kinh doanh, kỹ sư.


  ADELAIDE: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình đại học. Đào tạo các ngành: khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại, quản trị khách sạn, tài chính, y tá, kỹ sư.


  EIBT ADELAIDE: Trường có cung cấp chương trình High School, chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng. Đào tạo các ngành: kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ sư.


  ACN SYDNEY: Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳng. dự bị đại học . Đào tạo các ngành: kinh doanh, công nghệ thông tin.


  LATROBE MELBOURNE : Trường có cung cấp chương trình Anh Văn, chương trình cao đẳn. Đào tạo các ngành: kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học đời sống và sức khỏe, sinh học, truyền thông.  Vâng, xin cám ơn những chia sẻ bổ ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về Du học Úc có cần chứng minh tài chính?


  Xem thêm: Thủ tục, điều kiện xin visa du học Úc trường SAIBT


  Để tìm hiểu thêm đáp ứng các điều kiện chuẩn bị hồ sơ du học Úc như thế nào, Du học Úc cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì bạn hãy truy cập vào website duhocuc.info


  Công ty du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG  Tại TPHCM


  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM


  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890


  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM


  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271


  Tại Nha Trang


  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang


  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620


  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com


  LƯU Ý: DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào?

  Last edited by a moderator: 7/6/16


Chủ để tương tự : Chứng minh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học nhanh chứng chỉ cấp dưỡng tại Hồ Chí Minh 10/7/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học cấp chứng chỉ spa vẽ móng trang điểm nghệ thuật tại Nha Trang, Hồ Chí Minh 3/2/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học cấp chứng chỉ kế toán trưởng tại Nha Trang, Hồ Chí Minh 3/2/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm người dạy kế toán trên chứng từ công ty mình tại Hà Nội 6/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo cấp chứng chỉ spa xoa bóp bấm huyệt tại Nha Trang, Hồ Chí Minh, Hà Nội 1/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN