Chúng tôi nhận sửa máy giặt LG tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 25/1/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để được hoàn toàn thẳng thắn, cơ hội của máy giặt của bạn gây tổn hại hoặc giặt quần áo của bạn là rất thấp hầu như hoàn toàn không đáng kể bảo hành electrolux. Hoặc, nếu họ nhấn mạnh vào một cuộc gọi được thực hiện, chúng tôi sẽ không tìm thấy bất kỳ lỗi và có thể tính phí cho chuyến thăm.

  Nhưng chúng tôi sẽ nhấn mạnh các điểm chỉ trong trường hợp bạn đã bỏ qua nó: kỹ sư dịch vụ mà bạn đang unlikley để có thể tìm thấy một lỗi để sửa chữa nếu tất cả các bạn nhận được là kết quả rửa nghèo, trong hầu như 100% của tất cả các trường hợp, nó là một vấn đề người dùng, không phải là một một điện hoặc cơ khí.


  Máy giặt của bạn là một thiết bị cơ điện. Nếu có bất kỳ lỗi với các thiết bị điện tử hoặc các bộ phận điện trong nó, nó sẽ không làm việc. NẾU có một lỗi với các bộ phận cơ khí nó sẽ không làm việc hay, nó sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ bạn tùy tiện đặt ở đó, mỗi khi bạn sử dụng nó.

  Màu sắc phai màu, thuốc nhuộm chạy, bề mặt thô ráp, lỗ ngẫu nhiên, các mục thu hẹp và một loạt các vấn đề khác là gần như chắc chắn là một vấn đề người dùng, không phải là một máy giặt.


  Bất cứ khi nào chúng ta thấy một cuộc gọi đến trong một cái gì đó như thế trong dịch vụ chúng tôi co rúm người lại. Chúng tôi làm như vậy bởi vì chúng tôi biết rằng đó là gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải giải thích cho các chủ sở hữu mà họ đang sử dụng máy giặt của họ không chính xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chúng tôi nhận sửa máy giặt LG tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN