chương trình đào tạo tiếng hàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi doduaxe, 7/5/15.

 1. doduaxe

  doduaxe Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nguồn:trung tâm tiếng hàn sofl

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đa dạng của các bạn học viên,Trung tâm tiếng Hàn Sofl xin giới thiệu chương trình học tiếng Hàn thông dụng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực xã hội và đời sống hàng ngày, phục vụ mọi đối tượng và mục đích học tiếng Hàn khác nhau của người học.
  Chương trình học tiếng Hàn của trung tâm được chia làm 3 cấp chính gồm Sơ cấp, Trung cấp và Cao Cấp. Trong đó, các bạn học viên quan tâm nhiều nhất đến trình độ Sơ cấp bởi độ quan trọng và tính cần thiết của nó. Thực tế khi sử dụng tiếng Hàn thì chỉ cần học chắc kiến thức sơ cấp là đã có thể giao tiếp cơ bản và vận dụng thực tế được.

  Với thời lượng 120 phút cho mỗi buổi học, khác hẳn so với các Trung tâm đào tạo khác điều này đảm bảo cho sự tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất cho học viên. Các bạn được luyện nói nhiều hơn cũng như tăng khả năng nghi nhớ từ vựng, cấu trúc câu và nắm vững ngữ pháp ngay ở trên lớp. Hơn thế nữa Sofl còn đưa vào giảng dạy giáo án điện tử thiết kế đồ họa ứng dụng 2D, int với3D sinh động, buổi học tiếng Hàn sẽ trở nên thú vị và phong phú hơn bởi nhiều tính năng hỗ trợ tạo cơ hội luyện tập và tăng cường giao tiếp cho học viên thông qua các tình huống, câu chuyện thực tế, sinh động mà một cuốn sách giáo khoa truyền thống không thể mang lại.

  Giáo viên Sofl luôn giám sát chặt chẽ quá trình học tập của học viên. Kết thúc mỗi khóa học tiếng hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp các bạn sẽ tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Giáo viên sẽ đánh giá kết quả học tập, khích lệ mặt ưu điểm của học viên và bổ sung những nhược điểm mà học viên gặp phải trong quá trình học tập. Ngoài ra Trung tâm còn có quà tặng cho các bạn đạt điểm xuất sắc.

  Sofl xin cam kết chất lượng đào tạo:

  -Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

  -Có phương pháp sư phạm và chuyên môn cao

  -Thân thiện nhiệt tình và trách nhiệm

  -Giáo viên Hàn - Việt có nghiệp vụ sư phạm tốt


  Các chuong trinh hoc tieng han tại Trung tâm tiếng hàn SOFL

  1-Tiếng Hàn giao tiếp

  2-Tiếng Hàn KLPT

  3-Tiếng Hàn Topic

  4-Tiếng Hàn cô dâu việt

  5-Tiếng Hàn cho trẻ em

  6-Tiếng Hàn cho văn phòng

  7-Tiếng Hàn luyện dịch
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chương trình đào tạo tiếng hàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN