Chương trình du học Singapore cấp THPT

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Nguyen DAn, 19/8/16.

 1. Nguyen DAn

  Nguyen DAn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuong trinh du hoc Singapore cap THPT

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Du học sớm ngay từ bậc phổ thông đang ngày càng được các bậc phụ huynh hướng đến cho con em mình. Trong đó, Singapore là một trong những sự lựa chọn đầu tiên bởi chất lượng giáo dục bảo đảm, lệ phí hợp lý,và vị trí địa lý rất gần Việt Nam.Hơn nữa, Môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp là những ưu điểm rất lớn mà Singapore mang lại. Đặc biệt, học tập bậc trung học phổ thông hoặc các chương trình dự bị ở Singapore là con đường thích hợp nhất để bạn có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng tại Singapore nói riêng và trên Thế giới nói chung. Nên du học từ sớm tại đây sẽ một bước tiến khá hoàn hảo cho tương lai về sau của các em. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống Du học Singapore chương trình phổ thông trung học thế nào? Những thuận lợi nào cho học viên Việt Nam khi lựa chọn du học Singapore từ bậc phổ thông? Lộ trình cụ thể đối với các bạn học viên chưa lấy bằng hoặc đã học xong ra sao? Cùng với cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương nhé!

  Câu Hỏi 1: Thưa cô Daisy, là một điểm đến nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi môi trường sạch và an toàn thì nền giáo dục tại đây mang nhiều bước đột phá và hiện đại.Thì được biết, Du học Singapore chương trình phổ thông trung học trong những năm gần đây trở thành tâm điểm của nhiều bậc cha mẹ có kế hoạch sẽ cho các em đi du học từ sớm. Vậy cô có thể cho biết nền giáo dục đào tạo về bậc trung học phổ thông của Singapore ra sao và điều kiện để vào học như thế nào thưa cô?
  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Vâng, cũng giống như ở nước ta. Trung học phổ thông cũng có 2 loại trường và tùy theo từng khả năng học tập cũng như tài chánh gia đình mà chúng ta xem xét để lựa chọn mà hướng theo lâu dài cho những chương trình tiếp theo.

  Hệ thống trường trung học Singapore được sắp xếp thành hệ thống trường Trung học Công lập và hệ thống trường trung học Tư thục có những yêu cầu tuyển sinh khác nhau:

  Hệ thống trường Trung học Công lập
  Các em học xong hệ Trung học cơ sở sẽ tham dự kỳ thi “O level” và đỗ kỳ thi Học viên sẽ học lên chương trình trung học phổ thông kéo dài 2-3 năm được gọi là Junior hoặc học tại 1 trường đào tạo tập trung theo chương trình dự bị đại học 3 năm. Tại các trường trung học Học viên sẽ được dạy các kiến thức tập trung để thi vào đại học và các kiến thức cơ bản bậc Cử nhân.

  Học sinh trung học bắt buộc học các môn tiếng Anh, Toán và tiếng bản xứ, kết thúc chương trình trung học, học sinh sẽ tham dự kỳ thi A level. Các môn thi thường gồm các môn như nghệ thuật, khoa học, toán.

  Vì hầu hết các trường trung học công lập Singapore đều có số lượng tuyển sinh các em quốc tế nhất định mỗi năm, do vậy sinh viên quốc tế muốn đăng ký tại trường trung học Công lập sẽ tùy thuộc vào số lượng tuyển sinh của trường.

  Mọi chi tiết thông thông tin về Du học Singapore chương trình phổ thông trung học các bạn có thể liên lạc qua hotline: (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính )để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

  Danh sách một vài trường phổ thông chuyên Singapore:
  Anglo-Chinese School (Primary),
  Catholic High School (Primary),
  Henry Park Primary School,
  Nan Hua Primary School,
  Nanyang Primary School,
  Rosyth School,
  Tao Nan School.

  Hệ thống trường trung học Tư thục
  Giáo dục Singapore chủ yếu là các trường tư thục và thu hút số lượng lớn các em quốc tế tham dự mỗi năm bởi thời gian học ngắn, điều kiện đầu vào dễ dàng, bằng cấp quốc tế.

  Học viên có thể lựa chọn học khóa O level. A level hoặc học các khóa dự bị đại học tại các trường:

  Chương trình O level và A level: Chương trình O và A level tương đương với chương trình trung học phổ thông, học sinh kết thúc lớp 9 có thể theo học chương trình O level với thời gian từ 10 tháng đến 1.5 năm, kết thúc chương trình O level học sinh sẽ học tiếp lên chương trình A level cũng với khoảng thời gian là từ 10 tháng đến 1.5 năm. Kết thúc chương trình A level, học sinh sẽ có cơ hội vào các trường đại học công lập Singapore hoặc các trường đại học khác trên thế giới.

  Các trường tư thục đào tạo chương trình O và A level: học viện ERC, học viện MDIS, học viện SSTC

  Câu Hỏi 2: Thưa cô,với những trường hợp chưa lấy bằng phổ thông hoặc đã học xong phổ thông vẫn còn học dang dở nay có ý định du học tại Singapore để có thể nắm bắt những cơ hội tốt hơn, thì theo cô qua Singapore du học các bạn nên học theo những chương trình nào thì được ạ ?
  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Con đường học vấn sẽ chia ra cho chúng ta rất nhiều hướng, điều quan trọng mà chúng ta cần nhìn vào là tình hình và hiện trạng học tập hiện tại của chúng ta thế nào rồi sau đó sẽ chọn con đường thích hợp nhất và đến đích như ta mong muốn một cách nhanh nhất. Sẽ có 2 lộ trình dành cho các bạn ở những trường hợp như sau :

  Lộ trình cụ thể đối với các bạn học sinh chưa lấy bằng hoặc đã nhận bằng THPT
  * Đối với học sinh học hết lớp 9, 10, 11 hoặc chưa nhận bằng THPT:
  – Chứng chỉ dự bị: 2-6 tháng
  – Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học): 7 – 9 tháng
  – Cao đẳng nâng cao (tương đương năm 2 đại học): 7-9 tháng
  – Cử nhân năm cuối: 12 tháng
  Tổng thời gian: 34-38 tháng

  * Đối với học sinh nhận bằng THPT hoặc chưa lấy bằng Đại học:
  – Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học): 7-8 tháng
  – Cao đẳng nâng cao (tương đương năm 2 đại học): 7-8 tháng
  – Cử nhân năm cuối: 12 tháng
  Tổng thời gian: 2 – 2.5 năm

  * Đối với trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS hay TOEFL, học sinh sẽ làm bài kiểm tra của nhà trường và nhập học các khóa tiếng Anh từ 2-10 tháng tại trường trước khi vào khóa chính.

  Câu Hỏi 3: Cuối cùng xin được hỏi thêm cô một vấn đề cũng cũng quan trọng khi Du học Singapore chương trình phổ thông trung học đó là nơi ở. Sinh viên sẽ ở đâu, đặc biệt là các bạn học sinh nhỏ tuổi khi mà hầu hết các trường bên Singapore không có kí túc xá riêng cho học sinh thưa cô?
  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Có rất nhiều sự lựa chọn cho học sinh quốc tế khi theo học ở quốc đảo này như sống trong các kí túc xá tư nhân (hostel), thuê nhà ở trọ… Có một hình thức khác mà nhiều học sinh lựa chọn đó là Homestay.

  Mỗi hình thức ở sẽ có những lợi thế riêng. Ở kí túc xá các em sinh viên sẽ được giao lưu với nhiều bạn đến từ nhiều nước, có cơ hội thực hành tiếng Anh. Tuy nhiên ở kí túc xá thường mang lại nhiều bất lợi đó là lệ phí đắt, không thể tự nấu ăn, phòng ốc nhỏ, điều kiện sinh hoạt không thoải mái.

  Việc thuê nhà cũng được nhiều học sinh lựa chọn. Thông thường các bạn sang Singapore theo học khoảng 3 tháng ở trong kí túc xá, sau đó sẽ tìm người và đi thuê nhà để ở. Hình thức này cũng có nhiều thuận lợi như chi phí rẻ (tính trên số lượng người ở trong một phòng), có thể tự nấu ăn, điểm hạn chế là sinh viên phải tự giặt là, tự dọn dẹp phòng. Việc quản lý cũng không được chặt chẽ. Các bạn học sinh có thể làm gì tuỳ thích, không có cơ hội thực hành tiếng Anh nhiều. Hình thức này phù hợp với những học sinh có tính tự lập cao.

  Hình thức ở được khá nhiều các bạn quan tâm là ở Homestay. Học sinh sẽ sống cùng với gia đình người Singapore. Học sinh sẽ được chủ nhà dọn dẹp phòng, giặt là, chuẩn bị bữa ăn, và có người quản lý, được sử dụng các trang thiết bị như TV, điều hoà, internet hoàn toàn miễn phí. Nhiều gia đình còn có các buổi dạy tiếng Anh và tiếng Hoa cho học sinh. Nói chung các bạn học sinh sẽ được hưởng cảm giác như khi còn đang ở Việt nam (cảm giác ấm cúng, gần gũi và yên tâm học hành).

  Hãy alo trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ các bạn nhé.

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  ĐT: 08.3848 4879 – 01679.599.338.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)
  Website: duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình du học Singapore cấp THPT

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN