Chương trình EB5 và các lợi thế của việc đầu tư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/5/19.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trọng tâm khu vực là những được Sở Nhập tịch và di trú Hoa Kỳ để chỉ định lớn mạnh những Dự án sử dụng vốn đầu tư. sở hữu phổ biến lợi thế cho những nhà đầu tư để đầu cơ vào Chương trình trọng điểm Khu vực EB5.

  1. Nhà đầu tư không cần điều hành hoạt động hàng ngày của khoản đầu cơ.

  Thay vào đấy khi đầu cơ vào Chương trình trung tâm Khu vực những nhà đầu cơ có thể chọn lựa tham gia vào việc hoạch định chính sách. Nhà dau tu dinh cu my EB5 với thể chọn làm cho thành viên hoặc đối tác giảm thiểu. không sở hữu Chương trình trọng tâm khu vực EB5 đề nghị các nhà đầu tư cam kết một lượng thời kì cụ thể để quản lý hoặc điều hành. Điều này là hoàn hảo cho một nhà đầu cơ với chỉ tiêu chính là lấy thẻ xanh.

  [​IMG]

  hai. đầu tư vào chương trình trọng điểm khu vực cho phép các nhà đầu cơ EB5 sống và làm cho việc ở bất cứ đâu tại Mỹ

  những nhà đầu tư EB5 đã chọn Chương trình trung tâm Khu vực chẳng hề sống sắp khu vực họ đầu tư. Vì họ không bị ràng buộc để chủ động quản lý tổ chức, họ với thể chọn bất kỳ thành phố nào ở Mỹ để cư trú.

  3. Khác sở hữu những chương trình đầu tư EB5 thường ngày thì các chương trình trọng điểm khu vực những việc khiến mang thể là những công tác trực tiếp, gián tiếp hoặc được tạo ra.

  mang thể nói những công việc trực tiếp hoặc gián tiếp được tạo ra là 1 trong 2 lợi thế chính của Chương trình trọng điểm Khu vực so với chương trình thông thường. Việc khiến trực tiếp là các vị trí toàn thời kì sở hữu thân xác định được cho những người lao động Mỹ mang trình độ và được tạo ra bởi đơn vị nơi đầu cơ được thực hiện.

  Đại gần như các nhà đầu tư EB5 thích bí quyết đầu tư trọng tâm khu vực. những nhà đầu tư định cư mỹ EB5 chọn đầu tư vào Dự án EB5 do trung tâm khu vực EB5 của Sở nhập cư và thiên di Mỹ duyệt y. công tác tạo ra là việc khiến cho trực tiếp, gián tiếp và tạo ra lần khần án EB5. Giống như bí quyết đầu tư trực tiếp ở trên, đầu cơ của trọng điểm khu vực vẫn cần ít nhất 10 việc khiến được tạo ra cho mỗi nhà đầu cơ EB-5. hồ hết các công tác phải kéo dài ít nhất là 2 năm.

  4. điểm hay chính khác là những trọng điểm khu vực với thể lớn mạnh các Dự án trong các khu vực việc làm cho được nhắm mục tiêu (TEA) làm giảm số tiền đầu cơ tối thiểu mà chương trình đề xuất từ một.000.000 đô la Mỹ xuống còn 500.000 đô la.

  Khu vực việc khiến được nhắm chỉ tiêu (TEA) là 1 khu vực ở nông thôn hoặc với tỷ lệ thất nghiệp cao. phần đông các trọng điểm khu vực tận dụng các khu vực việc khiến được nhắm chỉ tiêu vì lượng vốn tối thiểu thấp hơn thu hút phổ thông nhà đầu cơ EB5 hơn.

  tuy nhiên các nhà đầu cơ với thể xem thêm những chương trình dau tu dinh cu chau Au, dinh cu dao sip
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình EB5 và các lợi thế của việc đầu tư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN