Chương trình xử lý nước thải HTX San Pantaleón sẽ chính thức vận hành vào năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giadinhso1, 14/6/17.

 1. giadinhso1

  giadinhso1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo Chủ tịch Cộng đồng Tự trị Cantabria, Ignacio Diego, Nhà máy vi sinh xử lý nước thải San Pantaleón (Arnstadt) sẽ bước vào giai đoạn vận hành hoàn toàn từ đầu năm 2018, có thể là trong tháng Hai. Nói trong chuyến thăm quan, tổng thống đã giải thích rằng hệ thống tại San Pantaleón là trung tâm xử lý nước thải áp dụng tất cả khu bảo tồn của Marismas de Santoña, Victoria và Joyel. Nhà máy đang ở quá trình vận hành, một tháng tới thì toàn bộ hệ thống sẽ được tối ưu hoá.

  Số tiền đầu tư hơn 180 triệu Euro sẽ được thực hiện trong việc khôi phục Marismas de Santoña. 85% số này sẽ do tiểu bang chi trả, trong khi 15% còn lại sẽ do Cộng đồng tự trị. Cơ sở hạ tầng dưới nước Laredo sẽ được chính phủ Tây Ban Nha tài trợ.

  Toàn bộ hệ thống xử lý nước thải cho Marismas de Santoña, Victoria và Joyel bao gồm hơn 85 km đường ống, 21 trạm bơm và 22 bể chứa bão.


  22 triệu Euro trong ngân sách 180 triệu Euro tương đương với việc tạo ra nhà máy xử lý nước thải San Pantaleón. Công việc của cơ sở bắt đầu vào năm 2017 nhưng nhà máy vẫn nằm đó chưa hoạt động. Đây sẽ là hệ thống xử lý nước thải lớn thứ hai của Cantabria sau nhà máy San Román, nơi xử lý tất cả nước từ Vịnh Santander. Nhà máy xử lý nước thải vừa được xây dựng này sẽ lớn hơn nhà máy Vuelta Ostrera về cả quy mô và công suất.

  Khi nào quá trình chạy thử thành công, hệ thống sẽ bước đầu xử lý nước thải và vi sinh xử lý mùi hôi từ các đô thị ở bờ trái của sông Asón. Khi hoàn thành công trình xây dựng cơ sở hạ tầng dưới nước Laredo (công việc này vẫn chưa bắt đầu), nhà máy cũng sẽ xử lý nước thải từ bờ bên phải của con sông.

  Trạm cũng sẽ có khả năng xử lý bùn từ xử lý nước thải, trước đây đã được xử lý tại một cơ sở khác đã bị đóng cửa do chi phí cao. Các hệ thống tiêu hóa sẽ cho phép metan được chiết xuất từ bùn và nó sẽ được sử dụng để cấp điện cho hệ thống điện của WWTP, do đó giảm chi phí năng lượng liên quan đến xử lý nước và bơm.

  Website: blueplanetasia.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình xử lý nước thải HTX San Pantaleón sẽ chính thức vận hành vào năm 2018

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN