chuyên các thiết bị bảo hộ lao động uy tin, chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 29/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu so về trước đây những năm 1975 - 1980 các công nhân phải làm việc trong những môi trường hết sức nguy hiểm nhưng dường như ở họ còn thiếu đi việc ý thức trước nguy cơ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào, và về phương diện vật chất, các trang thiết bị bảo hộ lao động thời đó chưa cung ứng đủ, cũng như chất lượng còn sơ xài, nên việc người lao động thờ ơ với quần áo bảo hộ lao động cũng là lẽ dễ hiểu, khi mà nó không mang lại nhiều lợi ích cho người lao động.

  Ngày nay việc trang bị quần áo bảo hộ lao động, các trang thiết bị bảo hộ cho người lao động, đã không còn quá xa lạ đối với các công ty, các doanh nghiệp lớn, và đặc biệt là đối với các thành phố lớn, những nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất như TP.HCM và thủ đô Hà Nội. Việc người lao động ý thức hơn, nhận thức tốt hơn về việc trang bị các thiết bị bảo hộ cho bản thân cũng được nâng cao và ngày một đi vào nhận thức của người dân, công lao đó cũng là nhờ một phần tuyên truyền vận động của Bộ lao động - Thương binh Xã hội tích cực phát động phong trào tuyên truyền cho người lao động.


  Và ngày nay các trang thiết bị bảo hộ lao động cũng được nâng cấp hơn, hoàn thiện hơn để bảo vệ tốt nhất cho người lao động, khi phải làm việc trong các môi trường nguy hiểm, điển hình như : non bao ho lao dong ngày nay có thể chịu được lực rất tốt, và rất lớn, giúp người lao động an tâm hơn khi làm việc trong các công trường có nguy cơ xảy ra tai nạn từ trên cao, còn về quần áo bảo hộ lao động đã được nâng cấp lên để công nhân có thể chiếu được cái lạnh lên đến -100C giúp người lao động làm việc tốt hơn trong môi trường đông lạnh.

  Hiện nay nước ta đang trong quán trình phát triển và đi lên theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa nên đòi hỏi về hạ tầng cơ sở vật chất là rất lớn, để đủ đáp ứng được sự tiến bộ và hội nhập, vì vậy người lao động là một trong những nguồn lực chính góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, vì thế chăm lo cho đời sống người lao động, bảo vệ sức khỏe tính mạng cho người lao động là một trong những việc hàng đầu mà nhà nước và các chính quan các cấp có liên quan đang đẩy mạnh, nhằm nâng cao chất lượng sống cho người lao động, để từ đó phục vụ cho xã hội tốt hơn.

  Áo phản quang là loại áo bảo hộ có thiết kế với những vệt sơn phản quang, nhằm để nhận biết vị trí người ở khoảng cách xa. Áo phản quang sử dụng thích hợp cho người thường lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, ánh sáng không ổn định giúp đảm bảo an toàn cả cho người sử dụng

  Dây đai an toàn là thiết bị đi liền với công nhân khi làm việc trong môi trường có độ cao lớn, thiết kế bền, chắc, gọn gàng nên đảm bảo an toàn, yên tâm không sợ xô ngã ra vùng nguy hiểm. Không lo người ướt trơn trượt, không mất sức.

  Mặt nạ phòng độc là thành tựu to lớn của khoa học nhằm bảo đảm an toàn cho những công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường độc hại. Hiện nay, mặt nạ phòng độc được sử dụng để lọc khí được tạo thành bởi một lớp mặt nạ, bao gồm lưới lọc độc và túi mặt ngoài. Trong lưới lọc độc có lớp lọc khói. Tầng lọc khói có thể lọc khói độc, sương mù độc, những giọt dung dịch và những loại bụi tương đối to
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chuyên các thiết bị bảo hộ lao động uy tin, chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN