chuyên cung cấp bảo hộ lao động chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 21/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình. Vì vậy an toàn lao động nên bắt đầu bằng với việc sử dụng đồ bảo hộ thích hợp.

  Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng đồ bảo hộ trong lao động nên doanh nghiệp chúng tôi đã sản xuất và cung cấp các trang thiết bị quần áo bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. Một trong số đó là áo phản quang với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  Áo phản quang là loại áo có thiết kế vật liệu phát sáng, nhằm để nhận biết vị trí người ở khoảng cách xa. Áo phản quang sử dụng thích hợp cho người thường lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, ánh sáng không ổn định. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hoả, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị..

  Tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu phát sáng mà mỗi chiếc áo phản quang có khả năng hiển thị sáng, tính bền sáng khác nhau. Hiện nay áo phản quang do công ty chúng tôi sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải kaki thoáng mát, dải phản quang có độ phản quang cao.

  Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất kinh doanh các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: Găng tay bảo hộ, khẩu trang, nón bảo hộ, giày, dây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độc,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chuyên cung cấp bảo hộ lao động chất lượng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN