Chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 13/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị bảo hộ lao động bảo đảm cho mọi người lao động những điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh, thuận lợi và tiện nghi nhất. Không ngừng nâng cao năng suất lao động, tạo nên cuộc sống hạnh phúc cho người lao động.Góp phần vào việc bảo vệ và phát triển bền vững nguồn nhân lực lao động. Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của con người mà trước hết là của người lao động.
  Tùy thuộc vào từng ngành nghề lao động mà sẽ có những trang bị về những thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Đó có thể trang bị bảo vệ cho bản thân người lao động như là quần áo bảo hộ lao động, quần áo chống cháy, kính bảo hộ, găng tay cách điện hay những thiết bị khác cũng mang tính chất bảo hộ lao động như: các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảng hiệu an toàn hay bảng chỉ dẫn. Dù đó là loại bảo hộ lao động nào đi nữa thì cũng đều mang có chung mục đích là bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động.
  Các thiết bị bảo hộ lao động phổ biến nhất hiện nay như áo phản quang dùng cho công nhân khi lao động trong môi trường đêm khuya hay trên các con đường có đông phương tiện đi lại. Dây đai an toàn cũng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu của công nhân khi làm việc ở môi trường có độ cao lớn, nó giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc. Mặt nạ phòng độc không phổ biến như hai vật dụng trên nhưng lại vô cùng quan trọng cho những công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường độc hai....
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN