Chuyện cuộc sống

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi dothao1994, 9/11/15.

 1. dothao1994
  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vợ ăn mừng ngay khi ly dị tôi
  Tôi đi rồi vợ nhẹ vai, khỏi phải lo chăm sóc, thuốc thang, việc đó để "tình yêu" tôi làm.
  Tôi ly dị vợ được một ngày thì biết mình mắc bệnh. Lý do ly dị cũng là do ép buộc, bồ tôi đang mang bầu, nếu không cưới cô ta sẽ hủy hoại, bêu xấu sự nghiệp của tôi, gửi tiền trợ cấp cô ta cũng không chấp nhận.

  Tôi mới biết mình mắc bệnh khi đi khám bác sĩ. Tuy không gây đến tử vong nhưng bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Ngạc nhiên hơn là vợ biết trước tôi mắc bệnh này chỉ qua quan sát nhưng không nói rõ cho tôi biết. Tôi hỏi vợ chỉ bảo định nói để tôi đi bác sĩ khám sớm; nhưng cái tính ngang ngược, ngoại tình trơ trẽn nên thôi không nói nữa, mặc cho ra sao thì ra. Vợ cũng không thấy có lỗi mà còn nói người nên hối lỗi phải là hai tên "trời đánh" là tôi và cô bồ. Vợ chỉ thấy tội cho đứa bé vô tội trong bụng cô bồ, vì bố mẹ nó không biết ăn ở mà bị họa lây. Tôi đi rồi vợ nhẹ vai, khỏi phải lo chăm sóc, thuốc thang, việc đó để "tình yêu" tôi làm. Vợ còn nói thêm giờ chẳng phải nhờ cô bồ mà công danh tôi cũng từ từ sụp đổ, còn vợ chia tay tôi có khi lại được lên chức, rồi hả hê cười.

  Tôi còn nhớ, khi được tòa tuyên bố "đường ai nấy đi" là vợ tôi thay đổi trạng thái ngay sang "Single" trên Facebook và hôm sau đi du lịch, chụp ảnh vui vẻ như Tết. Bạn bè còn vào bình luận chúc mừng. Cũng chính vì chuyện bệnh tình này mà tôi và cô bồ cãi nhau suốt, tôi đến chán. Trong khi đó vợ tôi tung tăng vui vẻ tải ảnh đi du lịch, công việc nhộn nhịp, đôi khi nhóm bạn vợ còn bóng gió, đá đểu tôi và cô bồ. Tôi giờ không biết có nên cưới cô bồ hay chỉ sống chung vì cả hai hay xảy ra mâu thuẫn?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyện cuộc sốngChủ để tương tự : Chuyện cuộc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Người Dịch Chuyển Thời Gian - Time Renegades (2016) 11/6/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Mỗi ngày 1 chuyện cười hay 6/4/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn video giới thiệu dịch vụ chuyển nhà bốn mùa itseo 18/2/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Chuyện khẩn cấp 7/10/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Chuyển hướng điều trị 5/10/15