Chuyên gia: BĐS phía Tây phát triển nóng nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cnadshc, 11/5/16.

 1. cnadshc

  cnadshc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ cuối năm 2015 , thị trường Ngưng lại sản ( BĐS ) ghi nhận sự bình phục mạnh mẽ. Quý I/2016 , khu vực ấn độ dương phía Tây Hà Nội dẫn đầu về lượng giao thiệp chiến thắng và tiềm năng phát triển lớn trong những tháng tới.
  giả dụ khu vực ấn độ dương phía Nam và Đông Nam Hà Nội chính yếu phát triển về phân khúc nhà ở tầng lớp , nhà ở cho người lương bổng trung bình và thấp thì phía Tây lại ghi nhận sự phát triển của phân khúc item cao cấp.

  Theo ghi nhận , trong quý I/2016 , nguồn cung BĐS phía Tây chiếm hơn 60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường.

  >> đọc thêm: chung cư Thanh Hà Mường Thanh

  Ông Trần Như Chung , Phó tổng giám đốc công ty CP Đầu tư và thương mại Hà Nội cho biết , nguồn cung căn hộ phía Tây không thèm đến những phương pháp Học hỏi phức hợp mà chúng tôi có thể nhìn thấy ở những nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt ở phía Tây. Trong thời gian qua , khi thị trường ấm lên thì dồi dào chủ đầu tư đã nhận định được điều đó và tận dụng cơ hội để tái khởi động những đề án trước đây.

  [​IMG]

  có thể thấy , thị trường BĐS phía Tây Hà Nội phát triển trở lại là mật hiệu tích cực cho thị trường nói chung vì thời điểm trước tại khu vực ấn độ dương này lượng hàng tồn kho BĐS là khá lớn. Cùng với đó là một lượng vốn lớn đọng lại của nhiều đơn vị chủ đầu tư tại khu vực ấn độ dương này.

  Chuyên gia: BĐS phía Tây phát triển nóng nhất tại Hà Nội

  Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An , Phó Giám đốc Bộ phận Học hỏi và tư vấn , công ty CBRE Việt Nam , khu vực ấn độ dương phía Tây đã chiếm tới 50-60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường BĐS , gồm cả BĐS nhà ở lẫn BĐS thương mại. Quý I/2016 chúng tôi cũng chứng kiến một số đề án BĐS khá lớn đang khởi đầu được chào bán thì khu vực ấn độ dương này.

  Bà Hoài An cho biết thêm , khu vực ấn độ dương phía tây là khu vực ấn độ dương mà TP. Hà Nội đã và đang mở mang ra nên thừa thãi đề án mới bao gồm cả đề án về cơ sở hạ tầng cũng như những đề án về BĐS kể cả các cơ quan văn phòng của nhà nước cũng đang có khuynh hướng chuyển ra khu vực ấn độ dương này. Bởi thế , khu vực ấn độ dương phía Tây sẽ là khu vực ấn độ dương có nhiều cốt truyện về thị trường BĐS nhất tại Hà Nội trong năm nay.

  Bà Đỗ Thu Hằng Trưởng phòng Học hỏi Savills Việt Nam cũng đồng ý kiến , việc đi lại tại khu vực ấn độ dương phía Tây vào trung tâm thành phố cũng khá dễ dãi , bởi thế đây vẫn là sự tuyển trạch tốt cho nhiều đối tượng mua nhà. Khu vực ấn độ dương phía tây thật sự là tuyển trạch hàng đầu của người mua hiện tại. Đây cũng chính yếu tố để lý giải cho việc khu vực ấn độ dương phía Tây đang phát triển mạnh thời gian qua cũng như thời gian tới.

  Các nhà đầu tư đã lần lượt tái khởi động nhiều đề án đóng băng Ngày trước và lượng giao thiệp căn hộ , biệt thự , nhà liền kề khu vực ấn độ dương này cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc hoàn thiện , Việt Nam tham gia một loạt các Hiệp ước kinh tế quốc tế lớn , nguồn vốn FDI đổ vào BĐS... là một trong những nguyên nhân đưa thị trường BĐS phía Tây phát triển mạnh mẽ trong quý I/2016.

  hiện tại , BĐS khu vực ấn độ dương phía Tây vẫn được bình chọn là khu vực ấn độ dương BĐS phát triển nóng nhất tại thị trường Hà Nội. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định , khu vực ấn độ dương phía Tây Hà Nội vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới khi nhu cầu trên thị trường vẫn đang rất lớn.
  đọc thêm: http://thongtinaz.createblog.vn102.net/2016/05/11/bi_lua_3_lan_vi_muon_mua_nha_suat_ngoai
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên gia: BĐS phía Tây phát triển nóng nhất tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN