CMMS là gì? 6 lợi ích của CMMS doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi hadang94, 19/11/20.

 1. hadang94
  Tham gia ngày:
  7/7/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dễ dàng nhận thấy, 20 năm trở lại đây công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực bởi sự tiện lợi và thông minh. Ngày nay với sự phát triển của internet, trí tuệ nhân tạo AI, Internet of Thing (loT), các phần mềm công nghệ tân tiến ngày càng được phát minh nhiều hơn.

  Trong đó phải kể đến phần mềm quản lý bảo trì CMMS. Đây là ứng dụng đang được đông đảo các doanh nghiệp triển khai và mang lại những lợi ích vượt trội.


  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trong ngành như sản xuất, phân phối vẫn chưa hiểu đúng bản chất của phần mềm CMMS và những lợi ích mà CMMS mang lại. Do đó, Speedmaint CMMS đã biên soạn bài viết dưới đây nhằm giải đáp các thắc mắc về phần mềm CMMS trong lĩnh vực bảo trì.

  Bảo trì thiết bị, CMMS là gì, Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, Phần mềm CMMS, Bảo trì tài sản, Bảo trì khắc phục, bảo trì phòng ngừa, bảo trì dự đoán, bảo trì phản ứng, quản lý bảo trì, bảo trì dự phòng, quản lý thiết bị, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý thiết bị
  speedmaint.com/speedmaint-he-thong-cmms-la-gi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CMMS là gì? 6 lợi ích của CMMS doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

 2. bcavietnam
  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ những thông tin bổ ích!!!