CNN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng trung uy tín số 1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi cphoanggia, 11/7/14.

 1. cphoanggia

  cphoanggia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, công ty dịch thuật CNN với dịch vụ phiên dịch tiếng trung tại hà nội rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ.

  Tiếng Trung Quốc (hay còn gọi là tiếng Hoa) là ngôn ngữ tuy không phổ biến như tiếng anh nhưng lại là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới vì Trung Quốc có số dân đông nhất thế giới, và tiếng Trung còn được sử dụng như tiếng mẹ đẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Tiếng Hoa trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, dịch Tiếng Trung, phiên dịch tiếng Trung Quốc cũng là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Dịch thuật CNN.

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật CNN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, biên tập cũng như bảo hành bản dịch của khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Vì vậy, dù với dự án dịch Tiếng Trung lớn hay nhỏ, Dịch thuật CNN cam kết đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với chi phí nhỏ nhất và cạnh tranh nhất.

  Tiếng Hoa là ngôn ngữ rất đa dạng và nhiều tiếng địa phương, trong đó ngôn ngữ nói được sử dụng chính thức tại Trung Quốc là tiếng Phổ Thông lấy âm Bắc Kinh làm chuẩn hay còn gọi là tiếng Quốc Ngữ. Còn trong dịch thuật tài liệu, chúng ta chủ yếu làm việc với chữ Hán. Chữ Hán có 2 cách viết khác nhau gọi là chứ Hán Giản Thể và chữ Hán Phồn Thể. Chữ Hán Giản Thể được sử dụng nhiều tại Trung Quốc lục địa, còn chữ Hán Phồn Thể được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan và Hồng Kông.

  Hiện nay, nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng việt, dịch từ tiếng hoa sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng Trung Quốc rất lớn. Tuy nhiên không phải ai, tổ chức nào cũng có thể biên phiên dịch chính xác và nhanh chóng. Công ty dịch thuật CNN tự hào cùng với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch Tiếng Hoa có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và chuyên ngành có thể làm được điều đó nhanh chóng và chính xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CNN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng trung uy tín số 1

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN