Có bầu 6 tuần thì phá ra sao là đảm bảo an toàn nhất vậy?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 5/8/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc chọn biện pháp phá thai hợp lý chính là một trong một vài đặc điểm thường có tính quyết định vào độ an toàn của chị em phụ nữ. Băn khoăn hay gặp của nữ giới đó chính là bào thai 6 tuần phánhư thế nào sẽ là an toàn nhất?

  Phá thai chính là 1 việc đình chỉ thai nghén trong tử cung áp dụng trong trường hợp mang bầu ở ngoài ý muốn. để mà bảo đảm độ an toàn, và toàn bộ quá trình đó cần phải được tiến hành bởi một vài bác sĩ hiện được tập huấn về trình độ chuyên môn công nghệ, với những kỹ năng tốt tiến hành trong điều kiện cơ sở y tế đạt chuẩn với nhiều các vật dụng, dụng cụ trong môi trường vệ sinh uy tín. Việc thực hiện tốt những nguyên tố đảm bảo an toàn đó có thể hạn chế được 1 cách tối đa những tác hại trong và sau lúc hút thai.

  Thai 6 tuần phá như thế nào

  Đây là 1 trong một vài thắc mắc của phần lớn đàn bà lúc muốn đình chỉ thai nghén.Việc thực hiện đúng theo biện pháp là 1 trong những đặc điểm thường có ảnh hưởng đến sự an toàn của đàn bà.

  [​IMG]


  Thắc mắc băn khoăn này, chuyên gia cho hay: đối với những trường hợp thai 6 tuần tuổi phương pháp phá thai phù hợp nhất là thực hiện phá thai nội khoa. phá thai nội khoa đó là 1 việc phá bỏ thai trong buồng tử cung sử dụng thuốc. Thuốc phá thai có chức năng tạm dừng quá trình phát triển ở phôi thai đồng thời làm kích thích vùng tử cung có thể thể co bóp để mà có thể tống bào thai ra bên ngoài. Đó là các phá thai nội khoa và không có sự can thiệp thủ thuật qua buồng cổ tử cung.

  Xem thêm: Địa chỉ phá thai bằng thuốc

  Giai đoạn phá thai nội khoa thường được tiến hành chi tiết dưới đây:

  - Sau lúc kiểm tra thăm khám lâm sàng, làm một vài xét nghiệm quan trọng, nếu như mà mọi người đủ điều kiện phá thai nội khoa, những bác sỹ sẽ cho dùng thuốc uống tại địa chỉ , theo dõi trong khoảng 1-2h đầu, khi mà mạch, nhiệt độ, áp huyết đã ổn định nữ giới có thể đi về.

  - Sau 36- 48 giờ, nữ giới nên quay lại phòng khám để mà tiếp diễn uống, hoặc là ngậm thuốc theo chỉ dẫn ở y bác sỹ. Chị em phụ nữ thường được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, hiện tượng ra máu, ở trong khoảng 1-2 giờ nếu mà đã ổn định thì phái yếu sẽ có thể đi về.

  Thường là chống dùng tuyệt với những trường hợp: căn bệnh tuyến thượng thận, chữa điều trị Corticoid lâu ngày, thường làm tăng huyết áp, làm hẹp van 2 lá, làm tắc mạch hoặc có tiền sử bị tắc mạch, Rối loạn đông máu, sử dụng các loại thuốc chống đông, thiếu máu rất là nặng, thường bị dị ứng với Mifepriston hay misoprotol.

  Sau hai tuần chị em nữ giới cần trở lại cơ sở y tế để có thể tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả ở tiến trình phá thai dứt điểm.

  Để mà bảo đảm tính an toàn ở trong toàn bộ quy trình tiến hành phẫu thuật, phá thai nội khoa phải được thực hiện trong những điều kiện bảo đảm tính an toàn, chuyên môn công nghệ đảm bảo và và nhất là sẽ phải được những chuyên viên y tế chuyên khoa kiểm tra theo dõi 1 cách sát sao
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có bầu 6 tuần thì phá ra sao là đảm bảo an toàn nhất vậy?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN