Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 13 ngày 26/2: Jadish lên mubai học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bachanvụive, 26/2/16.

 1. bachanvụive

  bachanvụive Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mọi người trong gia đình Singh đang nói với J rằng anh đã làm rất tốt công việc ở bệnh viện và bệnh viện cũng chỉ cần như vậy thôi, co dau 8 tuoi p8 tap 13 vì vậy họ không thấy có lý do gì mà J phải tiếp tục học. J cố giải thích rằng đó chỉ là một khóa học ngắn để anh có thể lấy được bằng MS. Anh cũng nói rằng sau khi lấy được bằng MS anh có thể thực hiện phẫu thuật và điều đó rất có lợi cho dân cư ở làng Jaisar. Bhairon hỏi làm thế nào mà họ có thể quản lý được bệnh viện trong khi anh không có mặt ở đây. Mặc dù Lal Singh có kinh nghiệm điều hành công việc trong quá khứ, xong mọi thứ đã thay đổi và khối lượng công việc đã tăng lên, nó sẽ là một gánh nặng cho Lal singh. J giải thích rằng đó chỉ là vấn đề trong 6 tháng và trong thời gian đó anh vẫn giữ liên lạc với mọi người để giải quyết những vấn đề phát sinh qua điện thoại. J giải thích rằng những gì đạt được sau khóa học sẽ có đóng góp cho bệnh viện sau này.
  Sumitra nói rằng mặc dù ý kiến của bà sẽ không được quan tâm, xong bà cũng không muốn J đến Mumbai bởi thành phố đó chưa mang lại điều gì tốt đẹp cho J trong quá khứ. Bà luôn cảm thấy việc đi đến Mumbai sẽ vẫn đem đến rắc rối cho anh. co dau 8 tuoi p8 tap 15 Bà không phản đối việc anh học tiếp nhưng bà không muốn J lên Mumbai. Bà bảo anh hãy kết thúc khóa học của anh ở một thành phố khác. J giải thích với Sumitra rằng những vấn đề trong quá khứ là bắt nguồn từ lỗi lầm của anh, từ sự không trưởng thành của anh chứ không phải vì thành phố đó. Anh nói anh muốn quay trở lại nơi anh từng học, bởi anh đã quen mọi người và môi trường sống ở đó. Tại trường cũ anh sẽ không phải xin học nữa sẽ dễ dàng hơn cho anh. Thực tế là thầy hiệu trưởng của trường đại học đó đã giúp đỡ anh trong việc xin được học. Với những điều đã xảy ra trong quá khứ, anh đã trưởng thành hơn, anh không còn yếu đuối như trước đó, anh hứa rằng anh sẽ không làm mất niềm tin với mọi người lần nữa.
  Anh cũng nói rằng đây là cơ hội cuối cùng của anh bởi sau khi kết hôn anh sẽ không thể đi học nữa. Anh yêu cầu Sumitra tin anh lần cuối. Bhairon nói với anh rằng với những gì ông nhìn thấy thì ông hoàn toàn tin tưởng anh. co dau 8 tuoi p8 Với sự đồng thuận của các thành viên khác trong gia đình, Sumitra cuối cùng cũng đồng ý. Bà nội đưa J đến đền thờ của gia đình, đưa cho anh tượng thần của Lord ganesh và nói với anh rằng, anh sẽ đạt được mọi sự thành công với sự ban phước của thần linh.
  J đang nghĩ rằng anh sẽ gọi cho Ganga báo với cô về quyết định học nốt bằng MS. Anh quay số điện thoại của Ganga thì anh nhớ đến lời nói của Anandi rằng sự quan tâm của anh bây giờ chỉ nên dành cho Sanchi và anh nên giữ khoảng cách với Ganga. Trước khi G nhấc máy, J đã dập máy và tự nhủ rằng anh nên rời xa G và cố gắng xây dựng mối quan hệ với Sanchi. Sau đó J gọi cho Sanchi và thông báo với cô về khóa học của anh. G đang cố gọi lại cho J nhưng có tin nhắn cắt ngang. Khi nghe kế hoạch của anh, Sanchi phàn nàn rằng cô sẽ phải xa anh trong suốt cả khóa học. J giải thích những lợi ích mà khóa học đem lại cho anh.

  G quyết định không gọi cho J nữa mà sẽ đợi cuộc gọi từ anh. Cô quyết định tập trung hoàn toàn cho công việc học tập của cô. Cuối cùng J cũng thuyết phục được Sanchi. Cô hy vọng rằng sau khi hoàn thành khóa học MS, anh có thể thay đổi phong cách ăn mặc của anh sang mặc vest thay vì mặc những chiếc áo sơ mi và quần giản đơn. Sanchi nói rằng cô chỉ đùa khi nói về cách ăn mặc của anh. Sanchi cũng nói rằng khóa học của 2 người sẽ kết thúc trong vòng 6 tháng nữa và sau đó họ sẽ kết hôn và sẽ sống cùng với nhau. Cô chúc anh may mắn và bảo anh hãy gọi lại cho cô sau khi anh tới trường. Sau khi kết thúc cuộc gọi với Sanchi, J thấy cuộc gọi nhỡ của G, nhưng anh tự nhủ sẽ không cố gắng quên G trong thời gian 6 tháng của khóa học.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 13 ngày 26/2: Jadish lên mubai học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN