Có gì mới trong phần mềm xuất video Media Encoder CC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi wabethuan, 17/5/19.

 1. wabethuan

  wabethuan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  download-adobe-media-encoder-cc-2019-huong-dan-cai/" rel="dofollow">Adobe Media Encoder cung cấp các định dạng xuất video khác nhau tùy thuộc vào các ứng dụng Adobe được cài đặt. Khi được cài đặt chỉ với Adobe Flash CS4, Sản phẩm này cung cấp các định dạng xuất cho video Adobe FLV, F4V và H.264. Khi được cài đặt với Adobe Premiere Pro CS4 và Adobe After Effects, các định dạng xuất bổ sung có sẵn. Ứng dụng đi tới Windows của bạn để xử lý tất cả các phương tiện truyền thông!

  206028_b685_2.jpg

  Với chương trình này trên một máy tính dành riêng cho mã hóa video cho phép bạn xử lý hàng loạt nhiều video clip và âm thanh; trong môi trường mà video là một dạng nội dung quan trọng, việc xử lý hàng loạt sẽ đẩy nhanh tiến trình công việc của bạn.

  Bạn có thể thêm, sắp xếp lại và thay đổi cài đặt mã hóa của các tệp trong hàng xử lý hàng loạt trong khi Adobe Media Encoder 2019 đang mã hóa các tệp video.

  Nhập, chuyển mã, tạo proxy và xuất bất kỳ định dạng nào bạn có thể tưởng tượng. Công cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp quy trình làm việc liền mạch.

  Bạn có thể Mua phần mềm tại: botayit.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có gì mới trong phần mềm xuất video Media Encoder CC

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN