Cơ Hội Định Cư Nước Ngoài Với Tài Xế Lái Xe Tải Lương Trên 40 triệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi daotaolaixe16, 25/8/19.

 1. daotaolaixe16

  daotaolaixe16 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Canada đang thiếu lái xe tải trầm trọng

  Với độ tuổi trung bình là 47 tuổi, ngành công nghiệp vận tải đang là ngành có lực lượng lao động lớn tuổi, ⅓ tổng số tài xế có độ tuổi trên 55.

  Điển hình, một lái xe có thể chạy 14 ngày cho một chuyến vận chuyển, với thời gian làm việc là 12 giờ/ ngày, và 3 ngày nghỉ. Mức lương trung bình từ $55,000 – $65,000. Thêm vào đó, thu nhập của các lái xe hành nghề lái xe tải sẽ tăng lên đáng kể.


  [​IMG]  Với nhu cầu hiện tại đồng nghĩa với việc những ứng viên có kinh nghiệm thường sẽ “thành công” trong việc xin định cư Canada nếu đăng ký theo các chương trình đề cử tỉnh bang.

  Các ứng viên có thể bắt đầu các thủ tục sau khi nhận được thư tuyển dụng xác nhận từ Cục Di trú Canada. Thư tuyển dụng phù hợp được chấp thuận ở một tỉnh bang sẽ giúp các ứng viên có được thường trú nhân theo dự án lái xe đường dài thí điểm.

  >>> Điều kiện bạn cần làm trước khi hành nghề lái xe tải ở Canada là chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế. Tham khảo ngay làm giấy phép lái hạng c ?

  Chương trình đề cử tỉnh bang cho nghề lái xe tải


  Với giấy phép lái xe hạng C, bạn chỉ cần chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế và hành nghề lái xe tại trên đất nước Canada. Bởi vì rất nhiều bang ở Canada đang thiếu nhân lực trong ngành lái xe tải và lo giấy tời cho tài xế định cư. Dưới đây là chương trình định cư Canada nghề lái xe tải được các bang bảo lãnh:

  [​IMG]
  New Brunswick: Tỉnh hiện đang có những con đường tuyển dụng cụ thể cho người lái xe tải từ Ba Lan và Ukraine. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có kinh nghiệm lái xe tải hoặc điều khiển máy thu hoạch trong năm năm qua, cộng với đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và trình độ học vấn khác. Tỉnh này đã đăng thông tin ở New York, San Francisco và Atlanta với hy vọng thu hút các tài xế xe tải của Hoa Kỳ tiến lên phía bắc.

  Quebec: Quebec dẫn đầu về vị trí tuyển dụng của tỉnh đối với lái xe tải, với gần 1.500 quảng cáo tuyển dụng hiện đang còn hiệu lực. Thông tin thị trường lao động trên trang web việc làm của chính phủ Quebec cho thấy nghề này là một trong những nhu cầu lớn nhất trên toàn tỉnh.

  Ontario: Hơn 1.000 chỗ trống cho nghề lái xe tải đang được quảng cáo ở tỉnh Ontario. Ontario PNP không cung cấp bảo lãnh đối với lái xe đường dài. Tỉnh không liệt kê các ngành nghề theo yêu cầu cụ thể, mặc định là phân loại chung của chính phủ liên bang.

  British Columbia: Tại British Columbia có hơn 500 vị trí trống tại ngân hàng việc làm, tiêu chuẩn vàng cho các ứng viên theo hạng mục sơ cấp hoặc bán chuyên nghiệp, các ứng viên được tuyển dụng làm việc toàn thời gian trong nghề lái xe tải. Tỉnh bang cũng có chương trình đề cử cấp thẻ PR cho các ứng viên.

  Alberta: Các lái xe đường dài cũng là một nghề chính được tìm kiếm theo Alberta PNP, cho thấy hơn 300 vị trí tuyển dụng trên ngân hàng việc làm. Tỉnh đang có dự án thí điểm cung cấp bảo lãnh cho ứng viên trong ngành này.

  Saskatchewan: Saskatchewan không nhấn mạnh nghề lái xe tải cụ thể là ngành nghề đang được yêu cầu nhiều nhưng tập trung vào cách nghề nghề thợ cơ khí hạng nặng và thợ sửa chữa xe bus, xe tải. Tỉnh bang này cũng đã thiết lập dự án thí điểm cấp PR cho các ứng viên.

  Nova Scotia: Nova Scotia không liệt kê ngành lái xe như một trong những ngành đang được yêu cầu.

  Manitoba: Các quan chức từ Manitoba PNP gần đây đã tổ chức một loạt các buổi thông tin ở Vienna, Áo, nơi các lái xe tải đường dài, các nhà quản lý vận tải và cơ khí máy móc hạng nặng đại diện cho ba trong số năm ngành nghề đang được tìm kiếm. Tỉnh đang có dự án thí điểm cung cấp bảo lãnh cho ứng viên trong ngành này.

  Newfoundland & Labrador: Báo cáo tổng quan thị trường lao động 2025 xác định nghề lái xe sẽ yêu cầu lượng lao động định cư đáng kể để đáp ứng các nhu cầu việc làm đang còn bỏ ngỏ.


  Có rất nhiều cơ hội để định cư Canada khi bạn sỡ hữu giấy phép lái xe hạng C. Nếu bạn đang muốn cơ hội nghề nghiệp phát triển thì điều bạn cần làm bây giờ là tham khảo các chính sách và đăng kí ngay. Bởi vì, hiện nay Canada đang thiếu nguồn nhân lữ trầm trọng trong nghề lái xe tải nên mức lượng của ngành này cao ngất ngưỡng. Theo như cục thống kê dữ liệu Canada và ngân hàng việc làm, mức lương trung bình thường thấp hơn một ít so với mức lương trung bình toàn Canada, mặc dù mức này có thể nâng lên thêm hơn $8 trên mức lương trung bình là $32 trong nhiều trường hợp.

  >>> Trang bị ngay cho mình bằng lái xe tải hạng C giá rẻ để đủ điều kiện hành nghè lái xe tải ở Canada.
  >>> Ngoài ra lương lái xe tải hạng C ở Việt Nam cũng trên 20 triệu 1 tháng, một mức lương rất cao cho các bác tài

  Ngành công nghiệp vận tải tại Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt tài xế xe tải đường dài với mục tiêu 48.000 vào năm 2024. Điều này dẫn tới những cơ hội tuyệt vời cho nhiều người muốn định cư Canada.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ Hội Định Cư Nước Ngoài Với Tài Xế Lái Xe Tải Lương Trên 40 triệu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN