Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp Điều Dưỡng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 14/1/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều Dưỡng là một trong những công việc không quá khó nhọc nhưng cần độ kĩ càng và chi chút nên rất hợp với đàn bà. Vậy sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm gì? ở đâu?

  [​IMG]

  Học Điều dưỡng xong làm gì?

  Sức khỏe của con người là vốn quý nên nghĩa vụ của những Điều dưỡng viên khôn xiết quan yếu và cao cả. Họ là những người kế cận nhiều nhất , chăm sóc sức khỏe và “nâng giấc” bệnh nhân khi nằm trên giường bệnh.


  Vậy tốt nghiệp ngành Điều dưỡng , công việc của bạn là gì?

  Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại các Trường Y Dược , công việc của bạn chính là người trực đón tiếp nhận bệnh nhân , làm thủ tục hành chính , nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc , sau thời gian ấy hỗ trợ thầy thuốc khi cấp thiết , giúp bệnh nhân yên ổn tinh thần và thể lực khi điều trị….

  công việc đó theo sát với mỗi người bệnh. Cho nên , nếu không có Điều dưỡng viên , bác sĩ sẽ rất khó để hoàn tất nhiệm vụ và bệnh nhân khó có xác xuất tự chủ trong lúc đau ốm.

  ngoài ra , nếu học ở cấp độ cao đẳng , đại học , bạn sẽ là người quản lý các bạn Điều dưỡng , hay còn gọi là Điều dưỡng trưởng - người đưa ra định hướng tổng quát và cắt cử cho cấp dưới.

  Bạn có khả năng làm ở đâu sau khi ra trường?

  thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng

  Điều dưỡng viên là người hỗ bác sĩ trong chữa trị cho bệnh nhân

  Với nhiệm vụ như trên , Điều dưỡng viên cũng như cấp quản lý có khả năng làm việc tại:

  Bệnh viện
  bệnh xá
  trọng tâm Điều dưỡng
  Các cơ quan ngành Y tế
  cơ hội trở thành Điều dưỡng viên

  Để có cơ hội được đặt chân tại các cơ quan trong trên với vịt bầu Điều dưỡng viên , Điều dưỡng trưởng , … đầy vinh diệu , bạn cần có định hướng ngay từ khi học THPT. Kết thúc năm lớp 12 , sau khi chấm dứt kì thi THPT nhà nước và có điểm , bạn cần :

  chóng vánh hoàn tất giấy tờ , thủ tục tại các trường cao đẳng , đai học y dược
  Mức điểm Thấp cao đẳng , đai học luôn cao hơn trung cấp , nên tùy vào năng lực của bản thân , bạn có thể chọn lọc. Học hệ nào cũng có những phần ưu tú riêng nên học ại đâu không quan trọng bằng việc : Trường tập huấn ra sao , cơ hội học lên và đi làm sau khi tốt nghiệp như thế nào ?
  Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội , bạn sẽ được :


  Điểm chuẩn vào vừa sức với nhiều thí sinh
  Môi trường đào tạo mang tính chất «"quốc tế »
  đội ngũ giảng sư giỏi , nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học lừng danh
  Mô hình học tiên tiến , thực hành là cốt tử , kiến thức là nền tảng
  Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các trường Y dược trên cả nước và thi đua Học hỏi với mức học bổng quyến rũ hàng kỳ.
  bởi thế , nếu bạn đang có khát vọng được tòng học tại một môi trường huấn luyện Y dược chuyên nghiêp , chất lượng giảng dạy Điều dưỡng cũng như những ngành khác tốt , hãy chóng vánh Dự bị đầy đủ hồ sơ theo đề nghị của trường để được dự tuyển:

  1- Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia khối A: Toán học – Vật Lý – Hóa học và khối B: Toán học – Hóa học – sinh vật học , đạt điểm tối thiểu ( điểm sàn ) do bộ Giáo dục và tập huấn quy định.

  2- Thí sinh xét theo hình thức xét học bạ THPT: đề nghị tốt nghiệp THPT , BTVH; đạt điểm làng nhàng cả năm năm lớp 12 từ 5 , 5 trở lên và hạnh kiểm từ khá trở lên. Khi nộp giấy tờ , cần Dự bị đầy đủ: Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng ( hoặc giấy chứng thực tốt nghiệp trợ thời ) , Học bạ phô tô công chứng.  Để được trả lời chi tiết hơn về các vấn đề trên , hãy liên can tới:

  Văn Phòng đăng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Phòng 103 nhà B , số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

  fone tư vấn: 04.627.55166 – 0973.939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp Điều Dưỡng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN