Có nên đầu tư vào khâu thiết kế khu vui chơi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vyvybmt, 1/7/16.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có nên đầu tư vào khâu thiết kế khu vui chơi

  Khi đã tốn khá nhiều chi phí cho các khoản mặt bằng, trang thiết bị lắp đặt các trò chơi, một số nhà đầu tư thường có xu hướng cắt giảm khâu chi phí dành cho thiết kế khu vui chơi bởi vì nghĩ nó chưa thật sự cần thiết và dù không được thiết kế đẹp thì nó vẫn có thể hoạt động được nên có thể cắt giảm. Liệu điều đó có nên hay không? Thiết kế khu trò chơi có quan trọng hay không?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thực tế là dù khu vui chơi xấu hay đẹp, ấn tượng hay không ấn tượng thì đều vẫn có thể đưa vào hoạt động được. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận ra với những khu trò chơi đơn điệu, nhàm chán sẽ không thu hút được sự chú ý nhiều của các em nhỏ. Trong khi đó những khu vui chơi được thiết kế ấn tượng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn hơn bởi lượng khách khá đều và ổn định.

  Không chỉ khách hàng nhỏ tuổi, mà các bậc phụ huynh cũng thích thú với những khu trò chơi được thiết kế ấn tượng, bởi nó thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư, một phần nào đó thể hiện tấm lòng yêu trẻ. Dĩ nhiên bạn sẽ yên tâm giao trẻ cho những nơi có tấm lòng dành cho trẻ hơn rồi đúng không?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên đầu tư vào khâu thiết kế khu vui chơi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN