Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô?

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 30/1/16.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô thì bạn sẽ phải quản lý hàng nghìn các mặt hàng khác nhau, từ những chi tiết, bộ phận khá nhỏ trong điện lạnh hay các phụ tùng cỡ lớn cồng kềnh như đồ máy, nội thất và đồ vỏ…Những điều này, đòi hỏi bạn phải bố trí cửa hàng và kho hàng của mình một cách khoa học nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian kiểm tra tình hình hàng hóa trong kho. Và bạn đã bao giờ tự đặt cho mình câu hỏi: Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô?

  [​IMG]


  Bạn kinh doanh phụ tùng ô tô thì điều bạn quan tâm nhất đó là công nợ khách hàng và nhà cung cấp. Hàng hóa là phụ tùng ô tô có đặc thù riêng là một lượng khách hàng thân thiết lấy hàng thường xuyên, vì vậy có thể họ không thanh toán ngay. Bạn phải theo dõi và quản lý công nợ khách hàng, biết được KH nợ bao nhiêu, hẹn khi nào thanh toán, lịch sử giao dịch như thế nào, để có kế hoạch bán hàng và thu hồi công nợ sao cho đảm bảo lợi ích của mình. Nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, hóa đơn bán hàng và đơn đặt hàng sẽ tự động cập nhật trên toàn hệ thống và có chế độ cảnh báo công nợ đến hạn, quá hạn một cách chính xác.

  Phần mềm giúp bạn quản lý tổng thể hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý toàn bộ nhân sự, quản lý phân quyền người dùng, quản lý thông tin và danh sách khách hàng, quản lý bảo hành sửa chữa,...

  [​IMG]

  Tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng

  - Quản lý nhập hàng: Xử lý quy trình nhập hàng từ Kế hoạch nhập hàng –> Chốt đơn hàng –> Kiểm duyệt và nhập hàng về kho —> Công nợ/ Thanh toán.
  - Hỗ trợ Nhập kho Imei
  - Quản lý kho hàng: Quản lý nhiều kho hàng, nhiều chi nhánh khác nhau.
  - Làm việc đồng bộ dữ liệu,minh bạch tài chính trên hệ thống đa chi nhánh.
  - Quản lý mã hàng, phân loại phụ tùng theo từng hãng xe.
  - Quản lý thời hạn bảo hành.
  - Quản lý giá linh động theo nhóm khách hàng, quản lý giá bán theo từng chi nhánh kinh doanh.
  - Hệ thống báo cáo đa chiều, đánh giá hiệu quả kinh doanh khách quan và chính xác.
  - Quản lý giá toàn hệ thống
  - Quản lý bán hàng phân phối: Xử lý quy trình bán hàng: Đơn bán hàng (SO) –> Kiểm tra tồn kho và công nợ –> Chốt đơn hàng –> Xuất hóa đơn –> Theo dõi công nợ và thanh toán.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN