Có nên xóa rạn da bằng laser không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dr.spiller, 6/3/15.

 1. dr.spiller

  dr.spiller Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phương pháp điều xóa rạn da bụng bằng laser thực chất là dùng bước sóng làm tác động sâu vào trong, kích thích tế bào da phát triển, kéo dài quá trình tái tạo da, hai loại protein quan trọng, đảm bảo sự đàn hồi . Khi collagen tái tạo giúp màu của vùng da rạn dần tiệp với màu da bình thường.

  [​IMG]

  Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để trị rạn da bằng laser và không phải trường hợp rạn da nào cũng điều trị bằng laser. Việc điều trị này chỉ thực sự hiệu quả khi các vết rạn màu đỏ hoặc hồng, rạn nhẹ. Nếu đã chuyển sang màu trắng mờ hoặc bị rạn nặng, hiệu quả chỉ đạt 40-70%.

  Xóa rạn da bằng laser phải mất ít nhất sáu lần, mỗi lần cách nhau một tuần, chi phí rất cao.

  Bất cứ phương pháp điều trị nào cũng có thể gây ra một số biến chứng nhất định chứ không phải an toàn . Khi sử dụng laser, nhiều cơ sở đã không chú ý đeo kính chuẩn và che mắt khách hàng, rất nguy hiểm vPhương pháp điều xóa rạn da bằng laser thực chất là dùng các bước sóng, tác động sâu vào trong, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen và elastin, hai loại protein quan trọng, đảm bảo sự đàn hồi cho da. Khi collagen và elastin được tái tạo, màu của vùng da rạn dần tiệp với màu da bình thường.
  >>>Xem thêm: 5 cách làm giảm rạn da
  Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để trị rạn da bằng laser và không phải trường hợp rạn da nào cũng điều trị được bằng laser. Việc điều trị này chỉ thực sự hiệu quả khi các vết rạn màu đỏ hoặc hồng, rạn nhẹ. Nếu đã chuyển sang màu trắng mờ hoặc bị rạn nặng, hiệu quả chỉ đạt 40-70%.

  Xóa rạn da bằng tia laser phải mất ít nhất sáu lần, mỗi lần cách nhau một tuần, chi phí rất cao.

  Bất cứ phương pháp điều trị nào cũng có thể gây ra một số biến chứng nhất định chứ không phải an toàn nếu các chuyên gia thẩm mỹ không đủ trình độ. Khi sử dụng laser, nhiều cơ sở đã không chú ý đeo kính chuẩn và che mắt cho khách hàng, rất nguy hiểm vì laser có bước sóng từ 400 nm trở lên có thể dẫn đến biến chứng đục thủy tinh thể, teo đồng tử, làm hỏng mắt.

  Bởi vậy, phương pháp xóa rạn da bằng laser không được các chuyên gia tin dùng. Hiện nay, phương pháp xoa rạn da bằng công nghệ lăn kim e-Dermastamp là công nghệ tiến tiến nhất giúp xóa rạn da lên đến 90%, đồng thời cho làn da căng mịn.
  >>>Xem thêm: Sổ tay những rạn da chữa
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên xóa rạn da bằng laser không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN