Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – Làng nghề truyền thống Ninh Vân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 29/7/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – Làng nghề truyền thống Ninh Vân​


  Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cở sở được hội làng nghề bình chọn là cơ sở có nhiều mẫu mã và chất lượng sản phẩn cao. Là một cở sở trẻ đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn tìm hiểu về những sai sót của các mẫu sản phẩm trước tại làng nghề và tìm cách khắc phục và sáng tạo ra những mẫu lăng mộ đẹp, mộ đá đẹp, lan can đá,… Những sản phẩm đi kèm tôn lên vẻ đẹp uy nghi của từng sản phẩm.

  Mẫu lăng mộ của những thời kỳ trước rất đơn giản, chỉ gồm những đường kẻ chỉ và băn nhưng tới nay cở sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã sáng tạo ra những mẫu lăng mộ đẹp hơn. Những mẫu lăng mộ này không chỉ có những đường kẻ chỉ và băm mà nay chúng đã có thêm những đường giật cấp và những đường nét hoa văn tinh tế.

  Mộ đá của những năm đầu khi làng nghề mới mở cũng như các mẫu lăng mộ và những mẫu sản phẩm khác nhìn vẫn còn thô sở nhưng hiện nay sau nhiều lần cải biến những mẫu mộ đá đẹp hơn đá được tung ra thị trường.

  Với mẫu mã đẹp, chất liệu đá tốt giá cả lại hợp lý không quá đặt mà những sản phẩm tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng đã được nhiều người biết đến, tìm hiểu và đặt hàng. Chúng tôi rất cám ơn sự quan tâm của quý khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – Làng nghề truyền thống Ninh Vân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN