Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết, sản xuất nón kết giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi datdtnguyenthieu, 15/8/16.

 1. datdtnguyenthieu

  datdtnguyenthieu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Kính chào quý khách hàng! Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU được thành lập vào tháng 5 năm 2007, Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là công ty chuyên về ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất mũ nón quảng cáo vào thực tiễn xây dựng ở Việt Nam.

  [​IMG]


  Sứ mệnh của cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU
  Cung cấp các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong các dự án sản xuất mũ nón của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ chuyên gia nhằm hướng tới mục tiêu giảm chi phí sản xuất và chi phí thiết kế của dự án.

  [​IMG]

  Khởi đầu từ lĩnh vực thiết kế và sản xuất mũ nón quảng cáo dự ứng lực căng sau, với kinh nghiệm tích lũy từ thiết kế và thi công hơn 100 chương trình lớn tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã tạo dấu ấn trên thị trường xây dựng với tư cách là nhà sản xuất mũ nón quảng cáo Việt Nam luôn đề xuất được giải pháp hiệu quả nhất cho các chương trình quảng cáo cũng như tiên phong trong thiết kế - thi công các sản phẩm phục vụ quà tặng cho các dự án marketing.

  [​IMG]

  Ý thức được những thách thức trong ngành sản xuất mũ nón tại Việt Nam trong giai đoạn sắp tới, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU hiểu rằng khách hàng sẽ tìm kiếm các giải pháp thực hiện dự án hiệu quả, giảm thiểu chi phí đầu tư marketing, rút ngắn tiến độ triển khai nhằm giảm các rủi ro tiềm ẩn, tăng hiệu quả kinh doanh.

  [​IMG]


  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng sản xuất nón kết, sản xuất nón kết giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN