Có thể thuê máy photocopy uy tín không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi shopkiss, 21/3/19.

 1. shopkiss

  shopkiss Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/8/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vậy còn thuê máy photocopy thì sao?

  Chi phí thuê tùy thuộc vào loại máy mà bạn lựa chọn, giá có thể vài trăm cho đến vài triệu trên một tháng. Tuy nhiên, giá thuê cũng tùy thuộc vào thời gian thuê, thông thường thời gian thuê dài hơn sẽ có giá tốt hơn thuê thời gian ngắn.

  Có thể thuê máy photocopy.

  Ưu điểm

  Cho thuê đòi hỏi ít chi phí và không cần một khoảng tiền lớn trả trước. Vì vậy, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đang thiếu vốn hoặc cần phải bảo toàn vốn cho các chi phí khác.

  In Name Card - Danh Thiếp

  Công nghệ thay đổi nhanh chóng, một máy photocopy có thể lỗi thời trong sau vài năm. Với một hợp đồng cho thuê, bạn có thể nâng cấp và sử dụng máy photocopy với công nghệ tốt nhất và mới nhất trong những năm tới.

  Thuê máy photocopy giúp bạn không tốn quá nhiều tiền để sở hữu nó. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều kinh phí thì sẽ giảm được một khoản tiền đáng kể trả trước.

  [​IMG]

  Hơn nữa, chi phí để thuê một chiếc máy photocopy cũng được được dự đoán trước và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hợp đồng thuê máy photocopy cho bạn biết chính xác số tiền mình phải trả trong một tháng.Và ngay cả khi máy photocopy bị trục trặc, hỏng hóc thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì đơn vị cho thuê sẽ có trách nhiệm sửa chữa giúp bạn.

  Nhược điểm.

  Nếu bạn dùng máy photocopy trong một thời gian quá dài thì số tiền bỏ ra thuê có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy mới thuộc sở hữu của chính bạn. Khi thuê máy photocopy bạn bị rằng buộc với các điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu công ty bạn có số lượng in vượt qua mức tối thiểu hàng tháng của công ty cho thuê qui định bản sao in thì bạn phải tra thêm chi phí về bản sao in. Với những ưu điểm và nhược điểm trên chúng tôi đã chỉ ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cân nhắc trước khi quyết định nên mua hay thuê máy photocopy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có thể thuê máy photocopy uy tín không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN