Cơn sốt cung thị trường bất động sản quá mạnh có ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mailinh95, 19/7/16.

 1. mailinh95

  mailinh95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn cung thị trường nhà đất trong thời gian sắp tới là vô cùng trọng điểm khi mà hàng loạt thị trường bất động sản quan trọng được triển khai năm 2015 sẽ hoàn thành và giới thiệu vào khoảng năm 2017 – 2018.

  Chính vì điều này mà những lo lắng về các siêu kiến trúc như Nam Hội An liệu có còn có được những ảnh hưởng nhất định đến thị trường nữa không khi giai đoạn 1 của thị trường nhà đất dự kiến được giới thiệu vào năm 2019.

  Có quá nhiều khách hàng tập trung đổ mạnh vốn vào những phân khúc tiếp tục lên và điều đó chưa thể biết chắc chắn là sẽ làm cho thị trường bị bão hòa hay không. Chỉ có một điều khẳng định đó là cơ hội cho chủ mua nhà là cực kỳ nhiều.

  [​IMG]

  Việc tăng làn cung gấp 3 lần hiện nay cho đến cuối năm 2018 liệu có quá nóng?

  Nguồn cung nhiều hay ít, có quá nóng hay không phụ thuộc vào chất lượng của hạng mục đến đâu. Bởi rõ ràng là nhu cầu đối với loại danh mục này rất cao và rất trọng điểm.

  Người ta không chỉ tính đến du lịch nghỉ dưỡng mà còn tính đến việc rải vốn. Trong khi đó, như thị trường Đà Nẵng hiện giờ không chỉ giữ chân khách ngắn ngày mà còn giữ chân khách dài ngày. Vậy thì phối hợp giữa du lịch sinh thái và ở là một tầm nhìn phù hợp.

  Chúng ta đều biết, quỹ đất là có giới hạn, nhưng việc tăng làn cung mạnh như vậy liệu có tác động tiêu cực đến thị trường chung của Đà Nẵng hay không.

  Đúng là chúng ta nhận thấy nguồn cung rất huyết mạch, nhưng cần cân nhắc trong tổng cơn cung lớn đó, đến năm 2018 sẽ có rất nhiều sản phẩm. hạng mục nào có chất lượng, như thế nào thì cần theo dõi. Và các khách hàng phải xem xét để chọn lựa ra sản phẩm cấp vốn phù hợp. Sao cho dự án không chỉ gia tăng giá trị kiến trúc mà có thể gia tăng làn thu nhập từ hoạt động kinh doanh cho thuê, khai thác.

  Sẽ có rất nhiều tập đoàn quan ngại về làn cung huyết mạch. Các nhà đầu tư sẽ là đối tượng chịu tác động trước tiên, huyết mạch nhất, khi họ phải nhận định, tiên lượng được năng lực hấp thụ của thị trường. danh mục của họ có thật sự thuyết phục hay không. Và dù gì đi nữa thì ảnh hưởng trực tiếp sẽ là các đơn vị đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơn sốt cung thị trường bất động sản quá mạnh có ảnh hưởng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cơn sốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cơn sốt làm đẹp cùng serum eldas Hôm qua, lúc 1:48 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tham khảo công dụng sống sót kì diệu của ADN trong không gian Thứ năm lúc 1:06 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy 26/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Trị nám da công nghệ mesotherapy 19/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cơn sốt giảm giá sốc top điện thoại pin trâu cấu hình khủng Ram 6GB 10/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN