Công nghệ chiếu sáng Led Đổi mới vì môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 28/7/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ Công nghệ chiếu sáng Led Philips mang tới đổi khác LED cho nhà bạn! Sự tiến bộ thắp sáng quan trọng nhất kể từ khi Thomas Edison sáng kiến ra bóng đèn sợi đốt. hiện, lượng điện dùng trong thắp sáng ở Đông Nam Á chiếm 25,3% và sẽ tăng nhiều hơn vào 1 số năm tới, trong lúc một vài nguồn cung chẳng thể đáp ứng yêu cầu. Để khắc phục, phương án tích cực nhất là dùng 1 số loại bóng đèn LED phối kết hợp hệ thống điều khiển thông minh, với Công nghệ chiếu sáng Led Philips đem lại năng suất tiết giảm điện từ 60 - 70%, đồng thời giúp đỡ bảo vệ môi trường.

  Vậy, vì đâu mà có mặt trên thị trường từ đầu thế kỉ 21, tới nay Công nghệ chiếu sáng Led lại phát triển thành thiên hướng chiếu sáng ánh sáng sân khấu cho thế kỉ 21? Đầu tư vào Đèn LED có đích thực là quá tốn kém so cùng một số mẫu bóng truyền thống? nếu bóng điện truyền thống cần năng lượng điện 110 – 220V mới phát sáng đc, thì Công nghệ chiếu sáng Led trắng chỉ cần từ 3 – 24V. Do ít tiêu tốn năng lượng mà Công nghệ chiếu sáng Led có thể dùng ở vùng sâu vùng xa, mà không cần tới nhà thiết bị cung cấp điện công suất cao.

  [​IMG]

  Đèn Công nghệ chiếu sáng Led có tuổi thọ cao hơn hẳn so cùng vài loại đèn khác. Trong lúc đèn sợi đốt chỉ có khả năng thắp sáng 1.000 giờ, đèn huỳnh quang (compact) có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, thì nhiều đèn đèn laser chiếu sáng được hơn 25.000 giờ (tương đương với 17 năm sử dụng nếu cung cấp ánh sáng 4 giờ/ ngày). Do vậy mà Công nghệ chiếu sáng Led giúp đỡ cho chi phí lắp đặt, sửa chữa thay thế giảm đáng kể. Tại TP HCM, Đèn LED hiện đc ứng dụng thí điểm để cung cấp ánh sáng công cộng, thay thế cho đèn ống huỳnh quang. “Theo tính toán của một số người có kinh nghiệm, nếu thay thế cho tất cả hệ thống cung cấp ánh sáng công cộng trong thành phố bằng LED công suất 65 – 200W, ước tính mỗi năm TP HCM tiết giảm đc 88 tỷ VND, hạn chế 31 tấn phát thải CO2 vào môi trường hàng năm.” (Theo SGGP)

  Tháng 10 vừa qua, chuỗi nhà hàng của Chili (gồm 827 nhà hàng) công bố kế hoạch dùng 125.000 bóng điện Đèn LED, giúp tiết giảm một khoản phí tổn khổng lồ, tầm 3,7 triệu USD/năm và trở thành đơn vị dùng Công nghệ chiếu sáng Led quan trọng nhất tại U.S từ trước đến nay. Trong lúc đấy, Best Buy cũng đã đủ đảm bảo lắp đặt 35.000 Đèn LED thay thế bóng đèn halogen trên màn hình số và 1 số phòng trưng bày audio và video cao cấp. Với hệ thống siêu thị Walmart, nguồn điện sử dụng để chiếu sáng chiếm tới 1/3 năng lượng tiêu thụ tại một vài siêu thị (ở Mỹ) của họ, và giờ đây họ bắt đầu sử dụng LED để chiếu sáng cho một số tủ đông, tủ nữ trang, bảng hiệu và rất nhiều bãi xe và tiếp tục thí điểm chiếu sáng cho một vài nơi công cộng ở tầng bán hàng. Theo Walmart, họ sẽ còn thay thế cho một vài đèn cung cấp ánh sáng khác bằng LED ở 1 vài địa điểm khác nữa. Công nghệ chiếu sáng Led dài hơn bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm khoảng 80% năng lượng tiêu thụ. Từ 1 vài năm 1970, LED đã đc sử dụng trong một số ứng dụng làm dấu hiệu và hiển thị nhưng mà vì giá cả cao nên không nên sử dụng rộng rãi trong thắp sáng công cộng. Vì thế, với Vấn đề dùng số lượng dồi dào bóng điện LED trong thắp sáng này đánh dấu một bước tiến bộ hệ trọng đối với Đèn LED.

  Đại diện Philips cho biết rằng trong loạt hàng hóa vừa được mô tả, dòng bóng Scene Switch là bước đột phá về công nghệ, có thể đem lại sự tiện nghi và tiết giảm tối đa cho gia chủ. Đèn tích hợp sẵn ánh sáng trắng (ở chế độ mặc định) và ánh sáng vàng để người sử dụng có thể linh động thay đổi màu sắc ánh sáng trong phòng tùy thuộc vào mong muốn, thời điểm hoặc sự kiện, mà ko cần phải lắp đặt 2 dòng đèn khác nhau. Về doanh số, Đèn LED chiếm khoảng 30% trong thị trường cung cấp ánh sáng toàn cầu trong năm 2014, và với mức phát triển bình quân 45% năm, ước tính tới năm 2020 LED sẽ chiếm 3/4 trên thị trường chiếu sáng. tư nhân phân khúc Công nghệ chiếu sáng Led dân dụng đang lớn mạnh nhanh nhất, có khả năng đạt hơn 50% năm 2016, và được dự báo sẽ sớm thay thế hoàn toàn một vài loại đèn truyền thống như dây tóc, huỳnh quang, halogen…

  Để đón đầu sự thay đổi này, Philips đã chú trọng tăng trưởng 1 vài loại Đèn LED có thể thay thế cho trực tiếp một cách thuận lợi và thuận tiện cho những đèn công nghệ truyền thống đang xảy ra trong ngôi nhà, vd như bóng Công nghệ chiếu sáng Led thế hệ thứ 5 công suất 7W thay thế bóng dây tóc 60W hoặc bóng huỳnh quang compact 12W, Đèn LED EcoFit 8W và 16W thay thế bóng huỳnh quang tuýp 18W và 36W, Slimline 9W và 18W thay thế cho máng đèn T5, và đèn lon âm trần LED thay thế đèn lon dùng bóng huỳnh quang compact…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ chiếu sáng Led Đổi mới vì môi trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN