Công nghệ chống sao chép mã hóa cửa cuốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi daominhphuoc, 5/12/15.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  - Về cơ chế hoạt động, công nghệ mã hóa tiên tiến Austmatic Rolling Code thế hệ mới sẽ tạo ra hàng tỷ mã số ngẫu nhiên trong quá trình hoạt động, mỗi mã số này chỉ được tạo ra một lần duy nhất và tự hủy sau một phiên làm việc (một lần bấm đóng, mở hay khóa cửa...). Vì được tạo ra hãng tỷ mã số ngẫu nhiên và tự hủy nên hệ thống này đảm bảo an ninh tuyệt đối, mẫn cảm với toàn bộ thiết bị sao chép mã trên thị trường hiện nay.

  - Hãng Tỷ Mã Số Ngẫu Nhiên: So với hệ thống mã cố định (Fixed Code) phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm cửa cuốn trên thị trường thì mã điều khiển của cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ mã hóa tiên tiến ARC bao gồm 12 ký tự bao gồm cả chữ cái và số. Điều này sẽ giúp cho bảng điều khiển của cửa cuốn Austdoor sẽ sinh ra hàng tỷ mã số ngẫu nhiên qua mỗi lần bấm nút điều khiển cầm tay. Sau khi kết thúc phiên làm việc của cửa, hệ thống điện tử thông minh sẽ tự động hủy mã số vừa tạo ra và thay vào đó một dãy mã số ngẫu nhiên mới trong lần hoạt động tiếp theo.

  - Chống Sao Chép Mã Số: Theo nguyên tắc hoạt động của thuật toán mã hóa công khai RSA, các sản phẩm tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code sẽ tự động sinh ra một mã số mới ngẫu nhiên 12 ký tự cả số và chữ trong một phiên làm việc. Mã số này được sinh ra ngay sau khi bạn thực hiện thao tác trên điều khiển từ xa (nút bấm) và tự triệt tiêu khi hệ thống cửa hoàn thành một phiên làm việc hoàn thành đóng, hoàn thành mở, hoàn thành khóa... của mình.

  - Trong trường hợp kẻ xấu có lấy được mã số mở cửa và áp dụng lên các điều khiển từ xa khác nhằm mục đích mở cửa cũng vô tác dụng. Đơn giản là vì dãy số đó đã bị triệt tiêu (xóa) ngay sau khi kết thúc phiên làm việc của cửa. Chính vì thế hệ thống csẽ mẫn cảm hoàn toàn với các thiết bị phá mã, dò mã, sao chép mã hiện nay và trong tương lai, bảo vệ an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

  Nếu khách hàng (bạn) có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay cần sự tư vấn miễn phí về công nghệ mã hóa tiên tiến Austmatic Rolling Code. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ chống sao chép mã hóa cửa cuốn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN