Công nghệ đã tác động thế nào đến ngành bán lẻ trên toàn thế giới?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lưu Anh Hup, 20/7/16.

 1. Lưu Anh Hup

  Lưu Anh Hup

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Bán lẻ là một trong những lĩnh vực quan trọng và chiếm tỷ trọng cao nhất trong giao thương buôn bán. Ngay từ khi các tiến bộ khoa học công nghệ pos system supplier xuất hiện đã đem đến bước phát triển cho thị trường sôi động này. Trước đây đa số các tiệm bán hàng đều ở dạng nhỏ lẻ, được quản lý thủ công bằng sổ sách. Sau khi dwacacs máy móc công nghệ vào, các cửa hàng này đã trở thành các siêu thị, chuỗi siêu thị vô cùng lớn.
  [​IMG]
  Ảnh hưởng đầu tiên của khoa học lên ngành bán lẻ chính là sự xuất hiện của máy tính tiền. Không chỉ thay đổi toàn bộ phương pháp giao dịch cổ điển, máy tính tiền casio cash register còn giảm tối đa thời gian thanh toán. Bên cạnh đó nhà quản trị cũng không còn lo ngại về vấn đề thất thoát, gian lận của nhân viên. Sau khi máy tính tiền được phát minh đã tạo tiền đề cho những siêu thị tầm vóc đa quốc gia bành trướng khắp thế giới.

  Không chỉ thay đổi về phương thức tính tiền, ngành bán lẻ dược phẩm hiện nay còn chịu ảnh hưởng to lớn từ sự phát triển thần kỳ của mạng máy tính. Sự bùng nổ dữ dội của các mạng xã hội khổng lồ đã tạo ra bước đột phá mạnh mẽ của ngành marketing dược phẩm online pharmacy in malaysia trực tuyến. Thay vì những tờ rơi, áp phích cổ điển, người tiêu dùng bây giờ liên tục tiếp xúc với đủ loại quảng cáo trên internet. Từ tranh ảnh, clip, forum, blog cho tới mạng xã hội,... Thế giới internet khổng lồ là thị trường màu mỡ cho các nhà bán lẻ hốt bạc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ đã tác động thế nào đến ngành bán lẻ trên toàn thế giới?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN