công nghệ hiện đại lọc nước UF có thật là tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 7/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  » công nghệ UF (Ultra Filtration) có thể giúp loại bỏ một số loại rác, chất thải có kích thước tương đối lớn ra khỏi nguồn nước nhờ một màng gọi là màng áp suất bé
  điểm vượt trội công nghệ tiên tiến lọc UF ( siêu màng xử lý UF ).
  » quá trình xử lý diễn ra ở khoảng nhiệt độ bình thường từ (0~ 35°C) và áp suất nhỏ từ (1~5 bar)nên tiêu thụ ít điện năng, giảm bớt chi phí hoạt động kha khá . kích cỡ của hệ thống gọn nhỏ, cấu tạo đơn giản nên không làm tốn mặt bằng lắp đặt.
  » không có nước thải lãng phí như máy xử lý nước ro tiếp kiệm lớn cho người dùng .
  » tiến trình vận hành giản đơn , không phải một số nhân công.
  » cấu trúc & nguyên liệu màng lọc hợp nhất sử dụng cách xử lý nước giếng có mùi hôi cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước .
  » nguyên liệu của màng xử lý không xâm nhập vào dòng nước , đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quy trình xử lý .

  đặc điểm và cách hoạt động của công nghệ tiên tiến UF ( siêu màng xử lý UF ).
  + nét khác biệt :
  » Màng siêu xử lý (UF) là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho một số dây chuyền chế tạo thực phẩm và đồ uống, cung cấp dòng nước ăn uống hàng ngày vô hạn cho người dùng . chất lượng nước cực cao sau khi xử lý qua màng UF dùng cho việc chế tạo nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn ngăn cản một số sinh vật , bào tử & bỏ đi màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước tự nhiên thường xuất hiện một số chất tiết ra từ vỏ cây, nhiều chất mùn, bùn, gỉ sắt nhiều chất hữu cơ có hại & vi khuẩn có hại…vv).
  » Lượng điện năng tiêu hao cho công nghệ này không các là nhờ khi xử lý , nó sử dụng khoảng nhiệt độ & áp suất không thật sự cao . Chính vì như vậy mà kinh phí cho tiến trình vận hành công nghệ hiện đại này không kha khá . Với điều kiện kinh tế như ở Việt Nam thời điểm này thì điều này là cực kỳ ý nghĩa.
  » bên cạnh đó , hệ thống các thiết bị phục vụ cho làm việc của công nghệ này có kích thước nhỏ gọn (do cấu tạo không có gì phức tạp) nên mặt bằng cho lắp đặt là rất nhỏ, gọn gàng, đảm bảp thẩm mỹ cho không gian lắp đặt dàn hệ thống .
  » công nghệ hiện đại UF không làm tốn chi phí cho việc thuê công nhân vận hành, duy trì hoạt động của công nghệ tiên tiến là vì nó hoạt động (các bước làm việc ) giản đơn nên lượng công nhân không phải các (không phải là không cần ).
  » thiết bị nước thu được vẫn đảm bảo tính tự nhiên của nguồn nước do công nghệ hiện đại UF có phương pháp xử lý cơ học với công nghệ hiện đại cũng như cấu tạo công nghệ xử lý nước thải y tế hoàn toàn đồng nhất .
  » nhiều bạn lo ngại , liệu nguyên liệu (làm màng xử lý ) có tác động đến dòng nước (độ an toàn của nguồn nước ). câu trả lời ở đây là hoàn toàn không có ảnh hưởng gì cả. Trong suốt tiến trình diễn ra xử lý nước, vật liệu màng lọc không tan, hòa lẫn trong nguồn nước , do vậy , độ tinh khiết của nó được đảm bảo.
  + cách hoạt động (Màng xử lý Ultrafiltration có 2 phương pháp hoạt động như sau )
  » nguyên lý hoạt động ngoài – trong: Màng nằm phía trong và lớp xử lý nằm ở ngoài. Người ta cho dòng nước (đã được xác đinh là) nhiễm bẩn đi qua màng xử lý (đẩy từ ngoài vào). các bước lọc đã được thực hiện tại đây , nguồn nước sạch cuối cùng có được là nằm ở bên trong của màng lọc .
  » nguyên lý hoạt động trong – ngoài: Màng ở ngoài còn lớp xử lý phía trong . dòng nước (đã được xác định là) nhiễm độc đi từ bên trong ra, dòng nước sạch cuối cùng có được nằm ở phía ngoài của sản phẩm .
  Kết luận công nghệ hiện đại xử lý UF ( Siêu màng xử lý UF ).
  » các nhà nghiên cứu đã quyết định dùng các sợi có hình dáng , độ dày đồng nhất với chất liệu tốt , an toàn, hợp nhất nên nó có sự ổn đinh , đồng thời cũng có sự an toàn cực kỳ cao . chưa có trường hợp nào được phát hiện là vật liệu làm màng tan trong dòng nước được xử lý và gây tác hại gì cho con người cả.
  » Màng xử lý UF trong công nghệ UF không phải bất cứ một tác động lực nào trong quá trình xử lý là vì một số khoảng trống được coi là khoảng rộng hình ngón tay nằm ở phía bên trong của màng. những khoảng rộng này sẽ tất cả tự động tạo ra các hướng chảy dễ dàng , tự nhiên giúp tiến trình lọc được liên tục, không có ngắt đoạn .
  » Màng lọc UF còn có 1 tầng đỡ , lớp đỡ này có hệ thống khung xương phía trong và nó có tính hợp nhất cực cao giúp lớp màng có sức bền , độ mềm mại vô cùng cao . Khi dùng màng xử lý UF bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nó bền hơn rất nhiều (nếu đã từng dùng qua nhiều loại màng xử lý ).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  công nghệ hiện đại lọc nước UF có thật là tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN