Công Nghệ Rolling Code Khiến Mô Tơ Cửa Cuốn 'Tránh Được' Với Dụng Cụ Phá Tần Số

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanh12345, 18/3/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công Nghệ Mã Nhảy Giúp Motor Cửa Cuốn 'Chống Được' Thiết Bị Phá Tần Số

  Motor cửa cuốn Đài Loan dùng dòng công nghệ bảo mật khác nhau, bên cạnh đó, công nghệ Mã Nhảy - Rolling Code đang được xem là công nghệ bảo vệ yên tâm nhất cho motor cửa cuốn bây giờ.
  Kỹ thuật Rolling Code - Mã Nhảy Cho motor cửa cuốn

  Rolling Code - Mã Nhảy (RC) được xây dựng dựa trên nền tảng mã hóa công khai RSA, thuật toán được dùng để lớn mạnh công nghệ Token Key sử dụng đa dạng tại các ngân hàng trên toàn toàn cầu.
  [​IMG]
  Với kỹ thuật RC cho mô tơ cửa cuốn, hệ điều khiển cửa cuốn sở hữu khả năng sinh ra hàng tỷ mã trùng hợp, không lặp lại trong mỗi lần dùng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau đợt hoạt động, mã này sẽ tự hỏng và được thay thế bởi một mã tự nhiên khác. Nhờ đó, kẻ gian không thể copy mã điều khiển cửa cuốn để thực hiện việc đột nhập.
  công nghệ RC cho mô tơ cửa cuốn tự tạo mã điều khiển ở mỗi lần sử dụng

  Cuối tháng 7 vừa qua đã xuất hiện 01 vụ trộm đột nhập vào ngôi nhà dân tại phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Kẻ gian đã sử dụng thiết bị mua từ Trung Quốc để dò sóng cửa cuốn, đột nhập và lấy đi tài sản giá trị. Nguyên do do cửa cuốn của nhà này sử dụng bộ mô tơ cửa cuốn sở hữu nguồn gốc Trung Quốc, tiêu dùng hệ điều khiển công nghệ mã cố định (Fixed Code). Với các môtơ cửa cuốn tiêu dùng kỹ thuật trên, kẻ gian có thể dùng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và đột nhập dễ dàng, không nên cạy phá hay ảnh hưởng ngoại lực.
  Sau vụ đột nhập, người dùng bắt đầu lo sợ và hoài nghi về sự an toàn của các chiếc cửa cuốn. Chị Thủy, chủ cửa hàng kinh doanh áo cưới trên đường Nguyễn Lương Bằng cho biết: "Trước đây, mình yên tâm khi sử dụng cửa cuốn cần chỉ lắp duy nhất một cửa để bảo hệ cửa hàng. Sau vụ vừa rồi, mình đang tìm kiếm các phương án bảo vệ an toàn hơn".
  Một chủ đại lý phân phối cửa cuốn trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) cũng cho biết các loại cửa tự động điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu và mạch thu được gắn vào cửa, bộ nhận mang cài mã cố định hay mã thay đổi mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu cố định thì có gần như nhược điểm về an ninh vì kẻ gian có thể sao chép mã số để mở cửa đột nhập.
  Ông Henry Hoang, trưởng phòng doanh nghiệp Á Châu Door cho biết trong thế giới công nghệ tại đây, tính bảo mật của những sản phẩm như cửa cuốn là hết sức cần thiết. "Công nghệ RC cho mô tơ cửa cuốn là một trong rộng rãi các giải pháp mà chúng tôi tập trung lớn mạnh giúp quý khách không cần lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như một số trường hợp gần đây. Kể cách thức khác, sản phẩm của chúng tôi miễn dịch với những thiết bị dò và phá mã cửa cuốn", ông Henry chia sẻ.
  hiện giờ bộ điều khiển cửa cuốn trang bị kỹ thuật RC cho động cơ cửa cuốn đã được Á Châu giới thiệu ra thị trường với giá bán giao động từ 2,8 tới 3,3 triệu đồng. Người sử dụng có thể tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ trên trang website của doanh nghiệp hoặc gọi tới tổng đài tư vấn để được tư vấn trực tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công Nghệ Rolling Code Khiến Mô Tơ Cửa Cuốn 'Tránh Được' Với Dụng Cụ Phá Tần Số

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN