Công nghệ VoIP đã làm thay đổi cách liên lạch của mọi người

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi crmviet.blog123, 16/3/16.

 1. crmviet.blog123

  crmviet.blog123

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự tuyệt vời của VoIP là khả năng chi trả của nó so với các điện thoại cố định truyền thống. Voice Over IP, hoặc VoIP, là chi phí hiệu quả hơn bởi vì không giống như các nhà cung cấp điện thoại cố định, các nhà cung cấp VoIP không cần phải tack về giá dịch vụ, thuế và các chi phí khác mà lái xe lên hóa đơn điện thoại của khách hàng. Nhiều khách hàng dân cư đã chuyển từ điện thoại cố định truyền thống nhìn thấy hóa đơn của họ giảm nhiều như 50 phần trăm. Tương tự như vậy, các trang web phiếu giảm giá giảm giá thêm cho khách hàng VoIP, và các nhà cung cấp thường kéo dài tiền thưởng đăng ký và cung cấp đặc biệt, tạo ra khả năng tiết kiệm thậm chí còn lớn hơn.

  Tính năng vượt trội của dịch vụ VoIP

  Ngoài việc lựa chọn điện thoại chi phí nhà hiệu quả nhất, các nhà cung cấp VoIP cung cấp một số dịch vụ mà không có sẵn với điện thoại cố định. Do VoIP cách độc đáo và ATA (điện thoại truyền thống gắn với một adapter mạng đơn giản) nhận dữ liệu, cung cấp dịch vụ có thể cung cấp một số tính năng cao cấp miễn phí. Ngay cả những kế hoạch VoIP cơ bản nhất bao gồm các dịch vụ mà chỉ có sẵn từ các nhà cung cấp điện thoại cố định cho một khoản phí đáng kể. Một số các tính năng bao gồm Caller ID, E911, Call Forwarding và Call Waiting, Voice Mail, đồng thời Ring, Address Book, ảo Second Line, 3-Way Calling, Chọn mã vùng của bạn, và nhiều hơn nữa. Cùng với các tính năng này, người dùng có thể thưởng thức chi phí thấp và các cuộc gọi đường dài thường không giới hạn đến Mỹ, Canada và nhiều nước khác.

  VoIP và cuộc gọi quốc tế

  Sử dụng một công ty điện thoại để thực hiện cuộc gọi quốc tế là tốn kém. May mắn thay, sự ra đời của VoIP là làm cho nó có thể cho khách hàng gọi đến trên toàn thế giới ở một phần nhỏ của chi phí. Bởi vì mỗi vùng có một cơ sở hạ tầng khác nhau và hình thành chi phí về điện thoại cố định và các dịch vụ di động, có những khác biệt về giá cả giữa các quốc gia. Trong thuật ngữ đơn giản, gọi trong một mạng VoIP là bất cứ nơi nào miễn phí trên thế giới. Gọi một điện thoại cố định quốc tế thường là miễn phí hoặc rất rẻ tiền, tùy thuộc vào sự hiện diện của nhà cung cấp trong nước mục tiêu. Gọi số di động quốc tế là đôi khi tốn kém hơn mà gọi điện thoại cố định, bởi vì các nhà cung cấp di động có mạng lưới riêng của họ và do đó có thể thiết lập lệ phí riêng của họ, nhưng trong mọi trường hợp, sử dụng VoIP cho các cuộc gọi quốc tế là giá cả phải chăng hơn nó sẽ là với một công ty điện thoại truyền thống .

  >> dịch vụ voip
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công nghệ VoIP đã làm thay đổi cách liên lạch của mọi người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN