Công trình có những chi phí nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 1/12/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khoản hoạch định chi phí là phần vô cùng quan trọng, yếu tố quyết định công trình của chủ đầu tư sử dụng những dụng vật liệu gì? Phương pháp thi công nào? Cộng với hàng loạt các hạng mục khác. Như thế là đối với một công trình dân dụng các yếu tố cần xác định chi phí ở đây là gì? Cùng công ty Gia Phan chuyên cho thuê giá rẻ dàn giáo tìm hiểu cách xác định chi phí của một công trình nhà ở.

  Công ty Gia Phan chúng tôi sẽ giúp bạn cách xác định theo khối lượng và giá xây dựng công trình nhà ở.

  Phương pháp xác định theo khối lượng và đơn giá xây dựng của công trình:

  Đối với khối lượng và các công tác xây dựng phải căn cứ vào bản vẽ thiết kế đã được xin phép hoặc bản thiết kế thi công, từ đó những yêu cầu, nhiệm vụ cần thực hiện của công trình, hạng mục phải phù hợp với những danh mục của công trình.

  Các chi phí xây dựng bao gồm: vật liệu, nhân công, máy móc thiết bị phục vụ thi công,…

  Phương án xác định dự toán chi tiết cho công trình: từ cách tính này có thể biết được giá thành xây dựng một ngôi nhà theo ý muốn của bạn là bao nhiêu.
  [​IMG]
  Dự đoán dự toán chi phí :

  Đây là khối lượng tính toán của tất cả các công việc cần làm, yêu cầu các hạng mục phải nắm bắt từ luc hoàn tất các công trình cho tới các khâu hoàn tất công trình bởi vậy cần biết Một số kinh nghiệm kiểm tra các công tác hoàn thiện nhà:

  Ví dụ: Trong hạch toán bạn cần biết được diện tích bạn xây bao nhiêu m2 sàn, bao nhiêu m2 tường từ đó sẽ tính được số gạch cần phải mua, sử dụng bao nhiêu vữa cho công việc phun vữa và phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn,…

  Tính toán vật tư xây dựng:

  Chi phí vật tư xây dựng bạn cần biết được số lượng chính xác cần bao nhiêu vật tư đồng thời đi tham khảo giá cả các cửa hàng vật tư xây dựng trên thị trường từ đó bạn có thể tính được chi phí chính xác cho khối vật tư cần dùng của bạn.

  Chi phí máy móc, thiết bị xây dựng:

  Những máy móc thiết bị xây dựng như: gian giao xây dựng, máy phun vua, đổ bê tông, đần lăn, phun sơn,…… giá cả của các thiết bị này bạn cũng đi tham khảo bạn bè, trên internet hay tới những địa chỉ cho thuê để tham khảo và lựa chọn những nơi cung cấp các thiết bị với giá cả hợp lý. Điều đáng lưu ý cho bạn là đừng ham rẻ thuê các máy móc chất lượng kém dễ gây hiểm họa cho người lao động và công trình.

  Giá nhân công xây dựng:

  Có hai cách để tính chi phí thợ nề trong xây dựng nếu gia chủ khoán cho một nhà thầu nào đó thì phần này bạn không cần tính toán, nếu để tiết kiệm và dễ kiểm soát hơn thì gia chủ cần tính toán được khối lượng công việc, ước chừng từng giai đoạn công việc cần bao nhiêu công nhân từ đó tính ra chi phí phải trả.

  Tổng các chi phí dự toán cho công trình:

  Từ những các chi phí trên việc cộng dồn để tính tổng chi phí không còn là khó khăn, tuy nhiên đây chỉ là những chi phí dự toán, bạn cần tính các khoản phát sinh cho công trình, cần lưu ý rằng tổng chi phí dự toán phải có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% giá trị của một công trình.

  Bài viết trên là cách tính các chi phí xây dựng cho một công trình bạn có thể tham khảo áp dụng với quy mô xây dựng của mình. Trong gia đoạn tính các thiết bị vật liệu xây dựng hãy tới với Gia Phan để tham khảo giá cả đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công trình có những chi phí nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN