Công ty bảo vệ và những dịch vụ hướng tới khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baovehanhtinh, 2/4/15.

 1. baovehanhtinh

  baovehanhtinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Công ty bảo vệ và những dịch vụ hướng tới khách hàng

  Có thể khẳng định rằng cùng với nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh, nghề bảo vệ ở nước ta hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu. Đáng nói hơn nhu cầu về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, siêu thị hay trường học, khách sạn, ngân hàng…gia tăng đột biến. Và cũng chính vì lí do đó mà các công ty bảo vệ ra đời ngày càng nhiều và cho thấy được sự chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu đó của xã hội.

  Hơn thế nữa các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định ở nước ta đang rất cần thiết bởi xuất phát từ những biến đổi mạnh mẽ của mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội. Sự tác động một cách trực tiếp của quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa đã dẫn đên sự gia tăng của các loại hình dịch vụ, các khu công nghiệp, dân cư, đô thị…Tuy nhiên, ở mặt nổi cộm nhất dường như người ra vẫn chưa hiểu và nhận thức một cách đầy đủ và chính xác về nghề bảo vệ, một nghề với nhiều đặc thù riêng biệt.

  Xét về mặt tổng thể, công việc chính của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định bao gồm:
  - Đề ra các phương án bảo vệ mang tính khả thi nhằm áp dụng một cách có hiệu quả trong công tác an ninh tại mục tiêu cố định.
  - Tiến hành tuần tra, canh gác, kiểm soát một cách nghiêm ngặt người, phương tiện, tài sản ra vào tại mục tiêu bảo vệ để có thể phát hiện và ngăn chặn một cách kịp thời những tác nhân gây ảnh hưởng đến sự ổn định của tình hình chung.
  - Duy trì, đốc thúc, nhắc nhở các nhân viên với nhau trong việc thực hiện đúng nội quy, quy chế tại mục tiêu làm việc để hạn chế tối đa những sự cố không đáng có.

  - Bảo vệ sẵn sàng, trực tiếp đứng ra bảo vệ hiện trường. Đồng thời tiến hành xử lý những nhanh chóng, hiệu quả các tình huống bất ngờ xảy ra nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người, tài sản tại mục tiêu bảo vệ cố định.

  - Công ty bảo vệ hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng liên quan như công an, dân phòng trong việc ổn định tình hình tại mục tiêu bảo vệ cũng như tại địa bàn đó.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó căn cứ vào tình hình thực tế cũng như mức độ yêu cầu, mỗi nhân viên củacông ty dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định sẽ được phân công các nhiệm vụ cụ thể. Và để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó thì những điều kiện đi kèm luôn phải được đảm bảo một cách tuyệt đối.
  Yếu tố đầu tiên đó là vấn đề thể lực, đây được xem là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng để có thể đảm đương được khối lượng công việc lớn. Đáng nói hơn đây cũng là tiêu chí hàng đầu trong khâu tuyển dụng của các công ty bảo vệ hiện nay.

  Bên cạnh đó tư cách đạo đức tốt cũng là một yếu tố không thể thiếu. Thực tế phản ánh có không ít nhân viên bảo vệ hiện nay thường không thể hiện đúng mực về quyền và trách nhiệm của mình. Hành vi ứng xử thiếu văn minh, thể hiện tư cách đạo đức yếu kém đã gây ảnh hưởng không nhỏ đối với uy tín đối với công ty bảo vệ mà điển hình nhất là việc đánh mất niềm tin của khách hàng.

  Thế nên với một bảo vệ chuyên nghiệp nói chung cũng như nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định nói riêng thì chỉ với độ chuyên môn nghiệp vụ thôi là chưa đủ. Đi cùng với đó việc nâng cao, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, sự am hiểu pháp luật cũng như các kỹ năng thiết yếu khác là điều có ý nghĩa tiên quyết đến khả năng tồn tại với nghề.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty bảo vệ và những dịch vụ hướng tới khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN