Công ty cung cấp cửa tự động Miền Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi cuatudong, 21/9/19.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu cũng là nhà phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động số 1 trên thị trường Miền Nam, Việt Nam hiện nay.

  Cửa tự động đã trở thành một sản phẩm chủ yếu của lối vào công cộng và quan trọng cho các nỗ lực lập kế hoạch nhận thức và khuyết tật.

  Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp lối vào công cộng cho cửa hàng nhỏ mà bạn sở hữu và điều hành, hoặc cho một tòa nhà văn phòng lớn bạn đang làm việc tại Việt Nam

  Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể làm việc với bạn để thiết kế và lắp đặt cửa tự động phù hợp theo nhu cầu của dự án của bạn. Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong các cửa tự động, trong ngành, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết tâm vượt qua sự mong đợi của dự án của bạn và đảm bảo kết quả lâu dài.

  [​IMG]

  Cửa tự động Bảo Phúc có nhiều lựa chọn có thể chứa gần như mọi ứng dụng cho bất kỳ tòa nhà nào, với các tùy chọn bao gồm:

  Cửa trượt tự động

  Chúng tôi có nhiều loại cửa trượt tự động để đáp ứng nhu cầu của gần như bất kỳ cửa công cộng nào, bao gồm cửa làm bằng kính cường lự để bảo mật cao hơn trong các tòa nhà chính phủ và trường học.

  Cửa chống bão là lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà ven biển, và các mô hình kính thiên văn cần ít không gian hơn cho các tấm cửa trượt vào cho các lối vào nhỏ hơn.

  Cửa mở tự động

  Chúng tôi bán, dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cả thiết bị điều khiển cửa mở tự động (kích hoạt chuyển động) và cửa mở bán tự động (kích hoạt biết hành động) có thể được cài đặt và sử dụng với hầu như bất kỳ cửa xoay hiện có nào, giúp chúng hoàn hảo để nâng cấp khả năng tiếp cận dễ dàng.

  [​IMG]

  Cửa mở trượt gấp tự động

  Khi không gian bị giới hạn, hãy tìm đến cửa mở trượt gấp thương mại tự động để mở cửa tối đa. Cho dù bạn chọn hai hoặc bốn bảng, bạn yên tâm về gói lối vào tự động cung cấp sự tiện lợi và khả năng tiếp cận trong môi trường nhỏ nhất.

  Cửa trượt xếp lớp tự động

  Cửa trượt xếp lớp mang lại lợi ích lớn khi không gian bị hạn chế. Bằng cách kết hợp thêm một cánh cửa trượt hoạt động, một cánh cửa trượt bằng kính thiên văn cho phép bạn có được thêm cửa mở rõ ràng ... đặc biệt được chào đón trong không gian chật hẹp nhất.

  Dịch vụ cửa tự động

  Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi không giải quyết cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. Kỹ thuật viên của chúng tôi được chứng nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động chẩn đoán và sửa chữa bất kỳ nhà sản xuất cửa nào với tốc độ và tính chuyên nghiệp.

  Khi có nhu cầu sử dụng cửa tự động hãy liên hệ với chúng tôi

  Điện thoại: 0903 813 317 - 0983 552 770

  E-mail: info@baophuc.vn

  Website: baophuc.vn

  Địa chỉ: 411 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty cung cấp cửa tự động Miền Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN