Công ty Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 18/7/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi sắp sửa chuẩn bị dọn nhà về căn hộ mới thì ai cũng biết chắc sẽ mất nhiều tiền bạc và công sức, bởi vì tuy nó nó là công việc tuy là không nặng lắm nhưng việc này đòi hỏi mất thời gian nhiều. Dĩ nhiên là chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nếu biết cách sắp xếp và được tư vấn tốt, thuê gặp đúng dịch vụ chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Thật đúng vậy, tại vì các bạn làm việc chưa phải chuyên nghiệp cho nên rất dễ hư thiết bị đồ dùng, khi không có dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị xe cộ vận chuyển và nhất định lắp đặt an toàn như chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc thiếu hầu như mọi công cụ đồ dùng chuyên dụng sẽ rất dẫn đến nhiều trường hợp khó đảm bảo an toàn cho các đồ dùng bởi vì chưa có kỹ năng chuyên môn trong lúc bọc lốt đóng gói.
  Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, cùng với sự mong đợi sự cần được chia sẻ hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu, công ty thâu tóm để giúp đỡ các bạn lúc chuyển nhà với mức chi phí chấp nhận được, và thực hiện công việc này với tính thẩm mỹ khoa học an toàn.
  Với tổ chức công ty, kết hợp với anh em nhân viên bởi vậy làm việc rất hăng say. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 10 năm. Vì thế cho nên, mang lại cho gia đình quí vị một dịch vụ đặc biệt hỗ trợ việc chuyển nhà với mức chi phí tối ưu nhất.
  Qui trình làm việc cơ bản :
  1.Tư vấn tiếp nhận khách hàng
  • Khi gia chủ có nhu cầu di chuyển về nhà mới, nên gọi đến số nóng: 090.222.1415, ngay tức thì, sẽ có Cán bộ thường, tư vấn trao đổi trực tiếp hẹn gặp với khách hàng.
  • Nhân viên công ty sẽ list ra các thông tin chi tiết cụ thể của khách hàng như địa chỉ nhà ở, số phone, sau đó hẹn gia chủ về lịch gặp mặt để làm việc. Cuối cùng để đến tận nơi khảo sát lượng đồ dùng thực tế cần di chuyển,…v..v…
  2. Ký kết làm hợp đồng sau lúc hai bên thống nhất về mọi mặt
  - nhân viên dịch vụ đến nhà các gia chủ để đưa ra báo giá phù hợp thông qua đánh giá khảo sát hiện trạng. Công ty
  chuyển nhà giá rẻ
  sẽ tìm ra một giải pháp tối ưu nhất về phương thức vận chuyển sao cho mang lại lợi ích cho gia đình bạn.
  - Đại diện hai bên cùng thảo luận thống nhất về phương thức vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ công ty sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và kết hợp lúc đó thống kê toàn bộ số lượng và lập báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.
  Các bên đồng thống nhất ý kiến về báo giá hợp lý với mức chi phí thấp nhất và thống nhất bàn giao hợp đồng và tiến hành công việc mỗi bên.
  3. Đóng gói bọc lốt các đồ dùng cần di chuyển
  Mọi đồ dùng được đóng gói chi tiết, bọc lốt an toàn, cẩn thận với những đồ dễ vỡ. Đảm bảo không nhầm lẫn thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  4. Phân loại bốc xếp và vận chuyển đồ đạc dọn về chỗ ở mới
  - Đánh dấu đối với tên từng hộp từng thùng vật dụng riêng biệt theo tên người dùng trong nhà, và điền đầy đủ các loại vật dụng.
  - Bốc xếp tất cả đồ dùng lên xe ô tô, vận chuyển đến địa điểm mới.
  5. Bốc xếp và chuyển đồ lắp đặt vào chỗ ở nhà mới
  - Khi xe chuyển nhà về đến chỗ ở mới, mọi đồ dùng đều được đưa xuống cẩn thận, chi tiết, đảm bảo an toàn đồ đạc.
  - Lắp đặt theo yêu cầu của gia chủ các thiết bị đồ đạc đúng vị trí , cố gắng sắp xếp khoa học thẩm mĩ và ngăn nắp.
  6. Tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi Vật dụng hàng hóa, đã về đến nơi an toàn, hai bên cùng kiểm tra hàng hóa thiết bị, đối chứng trước và sau khi chuyển nhà.
  - Hai bên công ty đại diện xác nhận đồ đạc được bảo vệ an toàn. Các bên nghiệm thu thanh lý hợp đồng. Nếu xảy ra mất mát thì Công ty đền bù lại các thiết bị đồ dùng nguyên như lúc đầu.
  7. Thanh lý hợp đồng
  - Công việc nghiệm thu được tiến hành khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp, công ty Công ty
  dịch vụ chuyển nhà sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên nghiệm thu hợp đồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN