Công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín Kiến Hưng (0902221415)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 25/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi dự tính công việc dọn nhà thì ai ai cũng thấy ngán, bởi đó là công việc tuy nó không nặng nhọc lắm nhưng vất vả nhất là các gia đình có con nhỏ. Vì vậy sẽ không thể nào hiệu quả được nếu gia đình tự thực hiện việc chuyển nhà, thuê gặp đúng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Dĩ nhiên là như vậy, tại gia đình gia chủ Công việc này chưa thành thạo quen tay cho nên đồ dùng rất dễ hư, khi không có dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị xe cộ vận chuyển và không thể nào lắp đặt an toàn như chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc không có hầu như mọi phương tiện chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến nhiều sự cố không an toàn cho các vật dụng bởi vì chưa quen tay, thành thạo trong việc vào thung đóng gói.
  Trước những nhu cầu thiết thực đó, cùng với sự mong đợi nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ phía các gia chủ mỗi khi muốn chuyển nhà, công ty thâu tóm để giúp đỡ các khách hàng lúc chuyển nhà với mức chi phí tiết kiệm nhất, và thực hiện công việc này với tính thẩm mỹ khoa học an toàn.
  Với tổ chức công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên vì vậy làm việc rất hăng say. Với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chắc chắn là, sẽ mang đến cho gia chủ một dịch vụ đặc biệt hỗ trợ việc chuyển nhà với mức chi phí tối ưu nhất.
  Qui trình làm việc cơ bản :
  1. Bước đầu tiếp cận khách hàng
  • Khi các bạn có nhu cầu di dời về nhà mới, hãy call về đường dây thường trực công ty: 0989651240, ngay lập tức, sẽ có Nhân viên, tư vấn trao đổi trực tiếp hẹn gặp với khách hàng.
  • Cán bộ, sẽ list ra các thông tin chi tiết cụ thể của khách hàng như địa điểm nhà ở, số phone, sau đó hẹn gia chủ về lịch gặp mặt trao đổi, tư vấn. Cuối cùng để đến tận nơi khảo sát lượng đồ dùng thực tế cần di chuyển,…v..v…
  2. Ký kết xem báo giá các hạng mục và làm hợp đồng
  - Nhân viên công ty đến nhà gia chủ để đưa ra báo giá phù hợp thông qua đánh giá khảo sát hiện trạng. Công ty sẽ tính toán sao cho an toàn và khoa học nhất trong hành trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho khách hàng.
  - Hai bên công ty đại diện cùng bàn bạc thống nhất về phương thức vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ công ty sẽ lên liền kế hoạch đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và đồng thời lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.
  Hai bên công ty đại diện đồng ý thống nhất về báo giá với mức chi phí rất phù hợp và bắt tay ký kết hợp đồng và tiến hành ngay việc di chuyển.
  3. Đóng gói hàng hóa, trang thiết bị
  Tất cả đồ dùng được bọc lốt bằng nệm xốp, đảm bảo độ an toan và khoa học thẩm mỹ cần thiết. Bên dich vu chuyen nha Tránh sự thất lạc nhầm lẫn đồ đạc trong khi hành trình vận chuyển.
  4. Phân loại bốc xếp và vận chuyển đồ đạc dọn về chỗ ở mới
  - Đánh dấu đối với tên từng gói đồ dùng riêng biệt theo tên người dùng trong nhà, và chú thích đầy đủ các loại thang thiết bị.
  - Cho tất cả mọi đồ đạc cần di chuyển lên xe và hành trình về ngôi nhà mới.
  5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt
  - Mọi thiết bị đồ dùng trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ cẩn thận an toàn sau khi đến nơi nhà mới.
  - Bố trí lắp đặt các thiết bị, các đồ dùng tại nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi đồ đạc thiết bị, đã về đến nơi an toàn, hai bên kiểm tra xem tất cả hàng hóa thiết bị, kiểm chứng lại các đồ đạc trước và sau khi chuyển nhà.
  - Các bên xác nhận Vật dụng hàng hóa đến nơi vẫn còn nguyên vẹn. Các bên nghiệm thu hợp đồng. Nếu xảy ra mất mát thì Công ty bồi thường lại các đồ dùng nguyên như lúc đầu.
  7. Thanh lý sau khi nghiệm thu
  - Khi mọi việc về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả cuối cùng, Hai bên thanh lý hợp đồng và Công ty dịch vụ vận chuyển chuyển hóa đơn cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín Kiến Hưng (0902221415)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. daotran19

  daotran19 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trước những nhu cầu thiết thực đó, cùng với sự mong đợi nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ phía các gia chủ mỗi khi muốn chuyển nhà, công ty thâu tóm để giúp đỡ các khách hàng lúc chuyển nhà với mức chi phí tiết kiệm nhất, và thực hiện công việc này với tính thẩm mỹ khoa học an toàn.
   
 3. Cảnh Quan Hoàng Gia

  Cảnh Quan Hoàng Gia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


Like và Share ủng hộ ITSEOVN