Công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 20/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cao Nguyên Xanh tự hào là đơn vị công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM với nhiều dịch vụ cũng như nhiều ưu đãi về các giấy tờ môi trường đã đem đến cho chúng tôi thành công như ngày bữa nay. Với nội dung bài này chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về những dịch vụ, những tiêu chí mà cao nguyên xanh chúng tôi đã thực hiện trong 6 năm hoạt động, giúp ít được rất nhiều tổ chức triển khai thành công dự án mà môi trường vẫn được bảo vệ toàn diện. Chi tiết xem tiếp ngay sau đây nhé.
  [​IMG]

  Đôi nét về công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh
  doanh nghiệp môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh là đơn vị môi trường chuyên tư vấn thực hành giấy tờ môi trường, các dịch vụ môi trường cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật cho dự án của đơn vị.

  Với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện dự án của công ty đầu tư. Trải qua 6 năm hoạt động trong nghề môi trường, những dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn làm ưng ý Anh chị xa gần. Với công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh, mọi dịch vụ của bạn sẽ được thực hành một cách đồng bô nhất, hiệu quả nhất và phí tổn rẻ nhất.

  Đó cũng là một lời cam kết toàn diện đối với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Phần nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về dịch vụ tham mưu môi trường, tham vấn thực hiện hồ sơ pháp lý cho các đơn vị. Chi tiết thế nào, xem tiếp ngay sau đây nhé.

  Những dịch vụ môi trường mà công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh thực hành
  - tư vấn thực hiện hồ sơ báo cáo giám sát định kỳ: thực hiện lập định kỳ 3 tháng, 6 tháng, hay thậm chí 12 tháng 1 lần tùy theo khu vực hoạt động.

  - tham vấn lập giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập dành cho các dự án có quy mô hoạt động sản xuất vừa và nhỏ.

  - tham vấn lập giấy tờ báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM: thực hành lập dành cho dự án có quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh lớn.

  - thực hành lập đề án bảo vệ môi trường:

  - đề án môi trường chi tiết: thực hành hồ sơ này nhằm giúp tổ chức đã triển khai dự án lập khắc phục khi chưa tiến hành đánh giá tác động môi trường.

  - đề án bảo vệ môi trường đơn giản: thực hiện giấy tờ này nhằm giúp công ty đã triển khai dự án lập khắc phục khi chưa tiến hành kế hoạch môi trường.

  - Đăng ký thực hiện sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại.

  - tư vấn thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường cho doanh nghiệp theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng tùy khu vực hoạt động.

  - tham vấn lập giấy tờ xả thải vào nguồn nước.

  - tham vấn đơn vị thực hành hồ sơ vệ sinh cần lao. Và tiếp theo đây là một vài hệ thống xử lý môi trường mà chúng tôi ứng dụng lập cho Các bạn trong thời gian qua.

  - Thiết kế vận hành xử lý thi công hệ thống xử lý nước thải: bao gồm nước thải xi mạ, gạch men, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, in ấn, dệt nhuôm,…

  - thực hành thiết kế vận hành thi công hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải sản xuất.

  - thực hiện tư vấn thiết kế thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp. Và còn rất, rất nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi mang lại.

  Bài giới thiệu đến đây là chấm dứt, nếu công ty có điểm gì thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938395254 để hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN