Công ty nào bán mực in giá rẻ nhất hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duongthisinh, 27/10/14.

 1. duongthisinh

  duongthisinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mực in, mực photo, mực fax giá rẻ


  Bạn sẽ không tìm được đại lý bán mực in nào rẻ hơn AT Việt Nam, vì chúng tôi là nhà cung cấp mực in rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất


  Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tiết kiệm mực in


  1. Sử dụng chế độ nền kinh tế. Hầu hết các máy in cho phép bạn chọn "nền kinh tế" hay "dự thảo" chế độ trong máy in của bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ có một cách sao chép ít chính xác hơn nhẹ hơn, nhưng nó sẽ tiết kiệm mực in. Sử dụng chế độ nền kinh tế bất cứ lúc nào bạn đang in một dự thảo hoặc văn bản, chẳng hạn như một lá tài liệu, mà không phải trình bày, không quan trọng lắm bạn có thể dùng chế độ này. Đó rất có lợi cho bạn vì nó sẽ in nhanh hơn và khô nhanh hơn.

  2. Chỉ in các phần bạn cần. Hãy cẩn thận không để in toàn bộ, tài liệu nhiều trang khi bạn chỉ cần một hoặc hai trang. Xử lý văn bản và các chương trình khác cho phép bạn chọn một phạm vi in cho tài liệu của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng khi in trang từ Internet. Thông thường nếu bạn in một trang web, bạn sẽ nhận được rất nhiều liên kết không cần thiết, biểu tượng, và quảng cáo ở phần cuối của trang web, và thường kết thúc in ra trên một tờ giấy riêng biệt hoàn toàn. Để tránh điều này, hãy làm một bản xem trước bản in để xem những trang có thông tin không liên quan không, và cắt giảm những phần đó ra khỏi phạm vi in ấn của bạn.

  3. Khi máy in của bạn cảnh báo bạn rằng hộp mực của bạn đang ở mức thấp, ban tháo hộp mực máy in ra và lắc nó nhẹ nhàng từ bên này sang bên kia, và sau đó lắp lại. Điều này sẽ phân phối lại chút cuối cùng của mực trong hộp mực và sẽ được thêm vài trang in nữa. Bạn thậm chí có thể lặp lại quá trình này nhiều hơn một lần để có được một số trang bổ sung.

  4. Đừng tắt máy in của bạn vào giữa chu kỳ. Không bao giờ tắt máy in của bạn cho đến khi nó hoàn thành chu kỳ của nó. Nếu bạn tắt nó đi trong khi hộp mực vẫn còn di chuyển, thì mực sẽ dừng ngay ống mực khi bạn tắt máy in đi. Điều này có thể gây ra các vòi phun máy in để khô và mực in bị rò rỉ.

  5. Để máy in của bạn ngưng một thời gian ngắn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng máy in của bạn ngay sau khi tắt, máy sẽ chạy tốt khi máy in được ngừng nghỉ hơn là liên tục bật và tắt. Bạn sẽ sử dụng được một ít mực trong giai đoạn khởi đầu mỗi khi máy được bật lên

  6. Sử dụng chế độ chỉ in màu đen. Nếu bạn có một máy in mà sử dụng cả một hộp mực đen và một hộp mực màu, mà bạn đang in tài liệu màu đen và trắng, hãy nhớ thay đổi thuộc tính máy in của bạn để chế độ chỉ in màu đen. Tại sao phải như vậy? Vì ngay cả khi bạn chỉ in có một tài liệu màu đen và trắng, một số máy in tự động trộn một số các hộp mực màu với màu đen để in tài liệu. Theo thời gian, nó có thể sử dụng một hộp mực màu ngay cả khi bạn không bao giờ in một tài liệu màu, sẽ rất tốn mực màu.

  7. Xem xét phần mềm tiết kiệm mực in. Một số công ty sản xuất phần mềm tiết kiệm mực, và một số các chương trình này có thể được tải về miễn phí trực tuyến. Các chương trình này thường làm việc bằng cách tối ưu dữ liệu máy in để máy in của bạn sử dụng ít mực ngay cả khi in ở độ phân giải cao.


  Lưu ý:
  - Mực in Hp và Canon đa phần mực có tính từ nghĩa là khi bơm mực ta thấy mực in bị thanh từ hút vào
  - Samsung, Brother là những dòng mực không có tính từ cho nên rất dễ bơm, nhưng đối với một số dòng mực đặc thù thì mực phải là mực từ
  - Vậy nên bạn cần phân biệt mực tư, mực không từ loại to và loại nhuyễn kẻo bơm nhầm là hỏng cartridge.


  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

  Công Ty phân phối mực AT Việt Nam
  Địa chỉ:số 56-Ngõ 34-Hoàng Cầu-Ô chợ Dừa-Đống Đa-Hà Nội.
  Website : sieuthimucin.net
  Email: atgroup03@ gmail.com.
  Di động: 01643 868 675
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty nào bán mực in giá rẻ nhất hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duongthisinh

  duongthisinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thay trống máy photo Canon IR 2200 giá rẻ, trống máy photo Canon IR 2200 chính hãng. Bạn muốn thay trống, bạn không muốn đụng đến máy vì sợ dơ bẩn. bạn có thể liên hệ với AT Việt Nam, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sửa chữa với giá thành thấp nhất
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN