Công ty seo uy tín mách nhỏ mẹo xây dựng Internal Link tối ưu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi myhan48, 28/8/19.

 1. myhan48

  myhan48 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/8/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty seo uy tín luôn khẳng định vai trò quan trọng của Internal Link trong việc phát triển và cải thiện trang web. Nội dung của bạn dù có chất lượng đến đâu mà điều hướng liên kết không về đúng thì cũng không mang lại hiệu quả tối ưu cho web. Vậy hình thức xây dựng Internal Link như thế nào mới chất lượng? Đâu là những gợi ý từ các công ty seo uy tín? Mời bạn tìm hiểu nội dung sau.

  Công ty seo uy tín định nghĩa Internal Link như thế nào? Vai trò của Internal Link trong seo
  Công ty seo uy tín thường hay gọi Internal Link bằng một tên gọi khác là liên kết nội bộ. Những đường link này có chức năng trỏ hướng về cùng một địa chỉ miền cho trang web chính, từ đó hướng người dùng mạng có thể xem trang chủ chính của bạn về sản phẩm để tìm hiểu rõ hơn. Ngoài ra, việc xây dựng hệ thống link nội bộ chất lượng sẽ giúp cho các google bot có cơ sở và nhận thức kiểm duyệt và phân hạng cho bài viết trang web. Nói chung, yếu tố link này tác động trực tiếp đến chu trình phát triển seo.
  [​IMG]

  Công thức xây dựng mô hình liên kết nội bộ được dựa trên nguyên tắc cộng hưởng giữa kim tự tháp và bánh xe. Tức có nghĩa là, seo toàn bộ từ khóa nhắm đến trang đích của web giúp google bot đánh giá cao và khẳng định cấu trúc vững vàng cho web. Chi tiết hơn về mô hình kim tự tháp và bánh xe sẽ là đánh từ nhận thức, cân nhắc điều chỉnh và hành động, nhằm thúc đẩy người đọc đến trang liên lạc và sử dụng dịch vụ. Nhưng sự khác nhau giữa hai mô hình này chính là kim tự tháp nhắm vào duy nhất một trang đích cần seo trong khi kiểu “bánh xe” thì lại tập hợp tất cả từ khóa trên cùng trang web chia ra cho nhiều trang con.

  Công ty seo uy tín gợi mở phương thức xây dựng internal link hiệu quả
  Công ty seo uy tín luôn khẳng định vai trò của trang đích cần seo, bởi lẽ nó giúp bạn có cơ sở hình thành hệ thống link nội bộ có chất lượng. Cụ thể, những điểm cần quan tâm là:

  • Xác định số lượng cần đặt liên kết nội bộ. Một bài viết dài hay ngắn sẽ có mức độ đi link hợp lý, tránh tình trạng chèn quá nhiều gây rối mắt. Ví dụ với bài 400-600 từ thì chỉ cần 3 link và phân rải đều khắp bài, đầu, giữa, cuối trang.

  • Vị trí xác định link. Đặt link nội bộ cũng là một nghệ thuật. Bạn cần sắp xếp link hợp lý và hoàn toàn tự nhiên, phân khoảng cách đều cho những từ cần seo.

  • Khai thác và sử dụng hiệu quả công cụ anchor text và breadcrumb. Mục đích chính là hướng người xem tìm đến những chuyên mục trang chủ chính thông qua vị trí nhìn thấy trên website. Lưu ý: khi mô tả nội dung link, anchor phải ăn khớp với Landing Page

  Trên là tổng hợp những kinh nghiệm chia sẻ từ các công ty seo uy tín về Internal link. Hy vọng, qua bài này, các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thiết thực trong quá trình phát triển web chuẩn seo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty seo uy tín mách nhỏ mẹo xây dựng Internal Link tối ưu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN