Công ty thiết kế nội thất uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhhung2111, 10/8/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều khách hàng muốn tìm một công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội, thông tin thì quá nhiều và công ty nào cũng nói mình là nhất, thế nên gây hoang mang vô cùng. Tôi nghĩ sau bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình một công ty thiết kế nội thât uy tín giá rẻ tại Hà Nội và công việc của bạn là chờ đợi để trải nghiệm căn nhà với mẫu thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất, hợp thời nhất và giá hợp lý nhất.
  [​IMG]
  Khoảng 10 năm trở lại đây người Việt Nam chúng ta đã thực sự chú ý tới việc thiết kế nội thất căn hộ, một phần vì kinh tế đất nước phát triển dẫn đến mặt bằng cuộc sống cao hơn, phần vì không gian sống bó hẹp hơn cần thiết kế khoa học hơn và phần quan trọng nữa là thị hiếu thẩm mỹ và cá tính nghệ thuật của bản thân mỗi người muốn được thể hiển nó qua không gian sống.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất biệt thự
  Một căn chung cư trước và sau khi thiết kế nội thất.
  Một căn hộ được một công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp thiết kế và thi công hoàn thiện từ khi lên ý tưởng bản vẽ đến khi bàn giao thực sự là hoàn hảo cho chủ nhân vì nhiều người thuê 1 đơn vị thiết kế một đơn vị thi công riêng là điều không tốt vì một ông thiết kế 1 ông khác làm sẽ có những sự đối nghịch và điều đó không tốt cho sản phẩm, vì thế chúng tôi khuyên các khách hàng hãy thuê 1 công ty làm trọn gói.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư Royal City R6
  Nếu kiến trúc là bộ khung xườn cấu tạo lên căn hộ, thì nội thất là linh hồn của căn hộ đó, hãy tưởng tượng bạn bước vào một căn hộ được thiết kế khoa học, thẩm mỹ và có cá tính, điều đó thật tuyệt vời đúng không ngoài ra một că hộ được thiết kế nội thất đẹo và tỉ mỉ nó còn mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng.
  Một căn hộ đẹp có nội thất giàu tính thẩm mỹ đó alf điều ai cũng mong muốn, nhưng để thực hiện hóa những mong muốn và ý tưởng bạn phải cần một công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp thực hiện nó cùng bạn. Ở bài viết trước " 10 công ty thiết kế nội thất tốt nhất Hà Nội " chúng tôi đã nêu ra cho bạn những danh sách, còn bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn những cách nhận biết một công ty tốt.
  [​IMG]
  Cách nhận biết đầu tiên : tham khảo ý kiến người đã sử dụng dịch cụ của công ty đó, thường thì các công ty sẽ đưa sản phẩm đã làm lên wedsite bạn chỉ việc lên đó và lấy địa chỉ, bó chút thời gian đến đó nghe xem họ nói gì.
  Cách nhận biết thứ 2 : khi gặp gỡ với người của công ty đó hãy chú ý đến thái độ có nhiệt tình không, có am hiểu không và phong cách có chuyên nghiệp điều này nó thể hiện qua trang phục, cách nói chuyện,,, nếu một công ty mà giám đốc đi gặp bạn ngay lần đầu thì không lên làm việc với công ty đó, bạn nghĩ xem một công ty có tổ chức phòng ban chuyênn nghiệp có bao giờ giám đốc vác mặt đi gặp khách hàng không trừ khi đó là công ty một người hoặc bạn là đối tác lớn mà có những việc vượt ra ngoài tầm của nhân viên kinh doanh. Cái này cũng chưa phải tuyệt đối.
  Cách nhận biết thứ 3 : năng lực là điều quan trọng nếu một công ty có một kiến trúc sư là thành viên hội kiến trúc sư Việt Nam bạn có ok ko ? điều nữa bản thiết kế của họ phải mang lại cho bạn nhiều giải pháp và lợi ích chứ không phải vẽ ra để lấy nhiều tiền. Và nó phải nổi bật lên được những kiến thức từ kiến trúc, mỹ thuật và tính khoa học trong xắp đặt gồm cả yếu tố phong thủy. Nếu bạn hỏi một kiến trúc sư vì sao anh ta thiết kế nhà bạn như thế và anh ta không giải thích đc và có giải thích củng rất máy móc, thiếu sự đam mê và tình yêu trong đó thì bạn lên bỏ qua công ty này.
  Cách nhận biết thứ 4 : hãy đến thăm trụ sở công ty chẳng có lý do gì để biện hộ cho việc một công ty nội thất có trụ sở xấu và không gian làm việc của các nhân viên thiếu khoa học, cũng như điều kiện vật chất thiếu thốn đó sẽ là một công ty không thành công và một vị giám đốc thiếu kiến thức quản trị và tình yêu với công ty của ông ta là vô cùng nhỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty thiết kế nội thất uy tín giá rẻ tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN