Công ty tư vấn môi trường - Bảo vệ môi trường cùng chúng tôi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 30/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  572
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  thực tế hiện thời, môi trường đang dần bị hủy hoại bởi nhiều công ty sản xuất đầu tư ra đời nhưng chưa tiến hành triển khai các giải pháp bảo vệ môi trường cần thiết cho quá trình hoạt động, nguy cơ ô nhiễm từ đó phát sinh. Để giảm thiểu tác hại do hoạt động sản xuất dự án có thể nảy sinh đến môi trường xung quanh, điều mà đơn vị cần thực hiện đó là lập các loại giấy tờ môi trường cần thiết và ăn nhập cho dự án nhằm đưa ra những giải pháp ngừa ngăn chặn thích hợp, đưa dự án đi vào hoạt động theo đúng quy chuẩn của luật pháp. Để làm được điều đó đơn vị đầu tư cần tìm một công ty tư vấn môi trường uy tín, lập những hồ sơ môi trường chất lượng để giúp dự án đi vào hoạt động được tiện lợi hơn. Cao Nguyên Xanh kiêu hãnh là đơn vị môi trường uy tín hàng đầu khu vực miền Nam, chi tiết về chúng tôi mời doanh nghiệp theo dõi ngay sau đây nhé.
  [​IMG]

  Sơ lượt về doanh nghiệp tư vấn môi trường cao nguyên xanh
  Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một đơn vị dịch vụ môi trường thực hành trên lĩnh vực tham vấn môi trường, tham mưu lập các loại giấy tờ môi trường cấp thiết cho quá trình hình thành và phát triển dự án. Chúng tôi hoạt động từ tháng 3 năm 2011 đến nay đã hơn 5 năm trong lĩnh vực môi trường, giúp nhiều tổ chức lớn đi vào hoạt động được tiện lợi và suôn sẽ hơn. Với chúng tôi, phương châm làm việc luôn là "uy tín hàng đầu - chất lượng tối ưu - giá cả cạnh tranh".

  Hoạt động với đội ngũ nhân viên ,à những chuyên viên ưu tú về môi trường, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hành lập giấy tờ môi trường. Với nhiều ưu đãi, tổ chức chúng tôi sẽ là chọn lựa hàng đầu cho Anh chị. Phần nội dung tiếp theo, công ty tham mưu môi trường cao nguyên xanh xin giới thiệu đôi nét về những loại giấy tờ môi trường mà chúng tôi thực hiện. Xem tiếp sau đây.

  Những dịch vụ, giấy tờ môi trường của doanh nghiệp tham vấn môi trường cao nguyên xanh
  • tư vấn lập báo cáo môi trường định kỳ định kỳ: đây là loại giấy tờ lập định kỳ dành cho các đơn vị có dự án mà quá trình hoạt động có nảy sinh chất thải ác hại, ảnh hưởng đến môi trường. Loại hồ sơ này thực hành không phân biệt dự án quy mô lớn hay nhỏ, định kỳ thực hiện thường là 3/6/12 tháng lập 1 lần tùy theo khu vực hoạt động.
  • tư vấn lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại hồ sơ thực hiện lập cho đơn vị, dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất sản xuất trung bình dưới 1 triệu sản phẩm trên năm, diện tích hoạt động thường dưới 2 hecta.
  • thực hiện lập bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm đtm: cũng giống như bản kế hoạch, bản báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm này thực hành nhằm giúp dự án đi vào hoạt động theo quy chuẩn luật pháp, áp dụng cho các dự án có quy mô lớn, năng suất trên 1 triệu/1 năm và đất là trên 2 hecta.
  • tư vấn lập hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: thực hành lập trong trường hợp dự án đầu tư chưa lập báo cáo đtm mà đã khai triển đi vào hoạt động.
  • tham mưu lập hồ sơ đề án môi trường đơn giản: thực hiện lập trong trường hợp dự án đầu tư chưa lập kế hoạch bảo vệ môi trường mà đã khai triển đi vào hoạt động.
  Và còn nhiều loại giấy tờ điển hình khác như: hoàn thành đtm, hoàn tất đề án bảo vệ môi trường, sổ chủ nguồn thải, giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm, khai thác sử dụng nước mặt,...

  Không chỉ với dịch vụ tham vấn môi trường, cao nguyên xanh chúng tôi còn triển khai thực hành các loại hệ thống xử lý môi trường như: hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp. Nội dung bài viết đến đây là chấm dứt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu cũng như tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi thực hành, hãy truy cập website hosomoitruong.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0938395254 để hỗ trợ thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tư vấn môi trường - Bảo vệ môi trường cùng chúng tôi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN