Công ty tư vấn môi trường CNX có gì nổi trội hơn so với các công ty khác?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tvtrung1, 12/10/16.

 1. tvtrung1

  tvtrung1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lời trước hết công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin chúc quý khách có nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. bữa nay, tôi sẽ giới thiệu cho Anh chị biết về những dịch vụ bên doanh nghiệp môi trường chúng tôi, cũng như hiểu rõ các loại giấy tờ mà quý doanh nghiệp cấn phải lập. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, xí nghiệp thì tình trạng ô nhiễm môi trường cũng tăng lên không kém, phần nhiều là những chất thải, khí thải do nhà máy thải ra mà không có sự kiểm soát của cơ quan chức năng. bởi vậy hồ sơ môi trường sẽ giúp cơ quan quản lý làm được điều đó. Để biết thêm thông tin về tổ chức cũng như các loại dịch vụ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]

  công ty môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời trong cảnh ngộ nào?

  đơn vị môi trường Cao Nguyên Xanh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, trong thời gian 6 năm phát triển mạnh mẽ, chúng tôi có thể khẳng định, tự tin với khách hàng rằng tất cả các hồ sơ về môi trường chúng tôi có thể làm được và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Với phương châm làm việc đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, phối hợp với việc quan tâm, chăm nom khách hàng tận tình, chu đáo, đã có hàng trăn doanh nghiệp, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ bên đơn vị chúng tôi và phần lớn đều có sự phản hồi tích cực. Sau đây là tất cả những hồ sơ môi trường mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng.

  Những hồ sơ do tổ chức tham mưu môi trường Cao Nguyên Xanh thực hành

  Khi khách hàng có nhu cầu và gọi đến doanh nghiệp môi trường chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được tham mưu tất cả các loại hồ sơ môi trường, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn các loại giấy tờ cũng như quy trình lập hồ sơ như thế nào, những hồ sơ nào phải lập trước khi đi vào hoạt động và giấy tờ nào được lập khi đã đi vào hoạt động.

  Sau đây là các giấy tờ môi trường mà khách hàng cần biết:

  1. Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

  2. Báo cáo đánh giá thúc đẩy môi trường báo cáo đánh giá tác động môi trường.

  3. Lập hồ sơ kế hoạch môi trường.

  4. Lập đề án môi trường.

  5. Lập đề án môi trường chi tiết.

  6. Lập đề án môi trường đơn giản.

  7. giấy tờ báo cáo hoàn tất đtm.

  8. Giấy phép khẩn hoang nước ngầm.

  9. Giấy phép phá hoang nước mặt.

  10. Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước.

  11. giấy tờ vệ sinh an toàn cần lao.

  12. Sổ chủ nguồn thải chất thải tai hại.

  bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công các công trình như hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải,..và còn nhiều hồ sơ môi trường khác.

  Để biết thêm chi tiết, các chủ đầu tư, công ty có thể truy tìm cập website congtycaonguyenxanh.net để hiểu rõ hơn hoặc gọi qua hotline 0938 39 52 54. Cảm ơn Anh chị đã quan hoài theo dõi, rất vui và hân hạnh khi được hợp tác với quý khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tư vấn môi trường CNX có gì nổi trội hơn so với các công ty khác?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 25/10/16Like và Share ủng hộ ITSEOVN