Công ty tư vấn môi trường - Điểm sáng cho dự án của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 5/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường Cao nguyên xanh là tổ chức thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực môi trường uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động từ tháng 3 năm 2011, chúng tôi chuyên tư vấn thực hiện nhiều loại hồ sơ pháp lý, các loại hồ sơ môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động và vận hành dự án của tổ chức. Với chúng tôi, uy tín luôn đặt lên hàng đầu trong từng dịch vụ đầu tư. Nội dung bài này là một số loại giấy tờ pháp lý mà cao nguyên xanh chúng tôi thực hành trong những năm qua. Xem ngay sau đây nhé.
  [​IMG]

  Vì sao công ty cần phải lập giấy tờ môi trường của công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh
  công ty tư vấn môi trường là tổ chức môi trường hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi chuyên thực hiện nhiều dịch vụ tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM. Vậy điều đáng nói ở đây, tại sao tổ chức cần tiến hành thực hiện giấy tờ môi trường bảo vệ dự án.

  Lập giấy tờ môi trường thì với mục đích trước hết là giúp tổ chức lên kế hoạch đề phòng, kiểm tra mức độ ảnh hưởng của các chất thải nguy hại có thể nảy sinh trong quá trình triển khai dự án đầu tư để đưa ra giải pháp bảo vệ môi trường thích hơp nhất. Chỉ điều đó thôi, ta có thể thấy vấn đề thực hành giấy tờ môi trường quan yếu cỡ nào rồi phải không. Vậy hiện tại thì có những loại hồ sơ môi trường nào mà cao nguyên xanh chúng tôi thực hiện. Xem nội dung tiếp ngay sau để hiểu rõ hơn nhé.

  Những giấy tờ môi trường mà công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh thực hiện
  Qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty môi trường Cao nguyên xanh chúng tôi đã thực hiện nhiều giải pháp bảo vệ môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động và triển khai của dự án đầu tư, điển hình như các giấy tờ pháp lý như sau:

  • thực hiện hồ sơ báo cáo giám sát định kỳ: hồ sơ này thực hiện lập nhằm khai triển dự án theo đúng quy định, định kỳ thực hành tùy theo khu vực hoạt động có thể là 3/6/12 tháng lập 1 lần tùy nơi hoạt động.
  • Nếu dự án doanh nghiệp chỉ có quy mô vừa và nhỏ, năng suất thấp dưới 1 triệu sản phẩm / năm, thì cần tiến hành lập bản kế hoạch môi trường trước khi triển khai dự án.
  • Nếu dự án đơn vị có quy mô lớn, năng suất sản xuất trung bình dự tính trong năm hơn 1 triễu sản phẩm, cần tiến hành lập đánh giá tác động môi trường là điều rất cấp thiết.
  • Trường hợp đơn vị có quy mô vừa và nhỏ đã tiến hành khai triển đi vào hoạt động mà chưa thực hiện loại giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường. Để khắc phục công ty cần thực hiện khai triển hồ sơ đề án đơn giản để khắc phục hậu quả về sau.
  • Trường hợp đơn vị có quy mô lớn đã tiến hành triển khai đi vào hoạt động mà chưa thực hành loại hồ sơ đánh giá tác động môi trường. Để khắc phục công ty cần thực hành triển khai hồ sơ đề án môi trường chi tiết để khắc phục hậu quả về sau.
  Và một số loại giấy tờ pháp lý tác động khác.

  Không chĩ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường, song hành theo đó, chúng tôi còn thực hành tư vấn thiết kế thi công hệ thống môi trường cấp thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư. điển hình như sau:

  • tham mưu thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải.
  • tham mưu thiết kế thi công xử lý nước cấp.
  • Thiết kế thi công xử lý hệ thống khí thải.
  Đến đây thì nội dung bài tư vấn môi trường xin tạm bợ dừng tại đây, nếu doanh nghiệp có thắc mắc cũng như nhu cầu thực hiện bất kỳ loại hồ sơ pháp lý nào hay bất kỳ hệ thống xử lý nào vui lòng liên hệ với công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh chúng tôi theo hotline: 0938395254 để được hỗ trợ và tham vấn thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công ty tư vấn môi trường - Điểm sáng cho dự án của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN