Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp dược sỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 1/8/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy là một trong những chọn lựa sáng ý của các Các em để vừa có thể theo đuổi say mê với nghề với có yêu cầu không ngừng nâng rất cao kiến thức bản thân.

  [​IMG]

  cao đẳng y tế hà nội Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là một trong những Phương pháp tập huấn được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo chủ yếu là Các em đã ra trường hệ trung cấp.

  tại sao nên theo Đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy?
  Có hai lý do chính khiến cho các Học viên hiện nay không còn cảm thấy mặc cảm và e sợ khi theo Học liên thông Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện thời, số lượng Học sinh học xong hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh giấc, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  Điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Vì vậy, sau khi Học Liên thông Trung cấp y Dược Hà Nội, Học viên có thể dễ dàng chọn lựa được công tác như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bố mẹ quá coi trọng chữ danh nên hồ hết khi Tuyển sinh vào các trường đại Học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đậu đủ những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Đào tạo, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng đề xuất của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì thế, dù Đào tạo ở hệ nào, tất cả các Thí sinh đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc tập huấn Liên thông Trung cấp Dược và giao định rõ tiêu giảng dạy cho trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội.

  Chính Vì thế, trong quá trình Học, Các em sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Các em
  • Học chú trọng tới thực hiện và lấy lý thuyết làm nền móng
  • Nhận bằng chính quy sau khi hoàn thành khóa học nên xin việc dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số lương lậu


  [​IMG]

  Khi Đào tạo vị được nâng cao, hệ số bậc lương lậu của Sinh viên sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan quốc gia hay tư nhân. Chính Vì thế, theo Học liên thông Trường trung cấp y Dược Hà Nội, Học sinh không định hướng đượcc nâng cao tri thức mà còn được tăng bậc thu nhập.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng dược hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Học liên thông cao đẳng Y Dược Hà Nội, Các bạn sẽ có nhiều yêu cầu tiện lợi để cơ quan coi xét và đề cử giữ các chức phận khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để Bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những nhân tố đó nên lượng Các bạn tham gia huấn luyện Trung cấp Dược tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội rất nhiều. hiện tại trường đang tiến hành Tuyển sinh theo 2 Phương thức : Xét điểm thi THPT nhà nước và điểm Học bạ. Vì vậy, nếu Bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên quan tới phòng Xét tuyển của trường:

  Văn phòng Xét tuyển Liên thông Y Dược Học Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Đào tạo Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp dược sỹ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN