Cửa hàng bán giày adidas nam nữ chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 22/8/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cửa hàng bán giày adidas nam nữ chính hãng thương hiệu lớn nhất của giày dép Hàn Quốc Kasina cung cấp một sự hợp tác với ba sọc, và truyền vào các liên lạc cá nhân của mình để nổi tiếng thập niên 80 Adidas Superstar . Đây là phiên bản mới của thập niên 80 Adidas Superstar có da lộn lót rất sang trọng off-trắng ; vá đen trên mặt, lưỡi, lưng và logo của giày đi ngược lại với tối giản của mô hình cổ điển này. Tương tự như vậy, các nút màu đỏ tươi chỉ tăng sức hấp dẫn của nó, trong khi sự tinh tế. Điều này n cũng không phải là lần đầu tiên mà chúng tôi tìm thấy insets đen trên sneaker adidas : chi tiết này nhắc nhở chúng ta mạnh mẽ Yeezy Tăng 350 mô hình sản xuất bởi Kanye West cho adidas năm ngoái.

  Shoppez cặp bạn của Kasina x Adidas Superstar 80 từ ngày 20 tháng 8 đối với một số nhà phân phối của các thương hiệu bao gồm các cửa hàng trực tuyến của Solebox , giá € 150.
  Adidas Consortium World Tour làm cho dừng lại ở Hàn Quốc. Cửa hàng sneaker Kasina có ở Soul quyền Colabo lúc bắt đầu: Adidas Consortium World Tour x Kasina Superstar 80s mất vay không giả trang từ Kanye Yeezy và do đó không chỉ là một bắt mắt.

  Cửa hàng giày adidas chính hãng tphcm mang đến cho các đại gia thể thao Herzogenaurach một lần trên toàn cầu. Tại mỗi điểm dừng củanhãn cao cấp Adidas Consortium được một sneaker cửa hàng nổi tiếng cơ hội để thử thiết kế của họ trên một hình bóng Adidas. Vì vậy, năm nay đã trở về một NMD Colabo tại San Francisco đã kết luận. Tại Paris, gần đây đã có một "Pháp Blue" phiên bản của Adiadas Samba. Ở Hàn Quốc, Adidas Consortium World Tour dừng lại trong tháng này tại Kasina tại Seoul. Các chàng trai và cô gái của các cửa hàng sneaker tham gia Adidas Consortium World Tour x Kasina Superstar 80s kỹ thuật truyền thống từ châu Á, tính thẩm mỹ của giữa thế kỷ trước và các yếu tố đương đại sneaker thiết kế.


  Những hình bóng cổ điển là nền tảng cho Adidas Consortium World Tour x Kasina Superstar 80s. Từ phía Nam xây dựng Hàn Quốc một mờ trắng da cao cấp trên, trái ngược với các tab da lộn gót màu đen và Đính lửa tinh tế trong các bảng bên.
  Adidas Consortium World Tour x Kasina Superstar 80s là mát mẻ như trong Ngoài các kỹ thuật truyền thống và tính thẩm mỹ, xu hướng hiện nay. Riêng herausstechend là bởi vì các màu đen, lớp phủ nửa vòng tròn ở phía bên trung gian bên trong. Các yếu tố Suede là một tham chiếu rõ ràng và tỏ lòng tôn kính với Boost Yeezy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cửa hàng bán giày adidas nam nữ chính hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN